Xích tay nhau 3 tháng để thử thách tình yêu

Một cặp đôi tới từ Ukraine tự tin có thể 'nắm tay từ sáng đến tối' mà không hề khó chịu bằng cách tự xích tay lại với nhau suốt 3 tháng.

Con gái chặt đầu mẹ vì tranh cãi không thể giải quyết

Tìm thấy nhẫn cưới 50 năm thất lạc bằng cách không ngờ

Mới đây, một cặp đôi người Ukraine đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi chọn một cách để "thử thách tình yêu" mà chưa ai thấy bao giờ cả, họ quyết định xích 2 bàn tay lại với nhau trong suốt 3 tháng.

Cụ thể, vào đúng ngày Valentine 14/2, Alexander và Viktoria chọn đứng dưới tác phẩm điêu khắc Unity nổi tiếng tại Kyiv để thực hiện "nghi lễ" trói tay hai người lại với nhau.

Người giám sát thử thách tình yêu của cặp đôi cho biết, "Vậy là lòng bàn tay của họ từ giờ sẽ luôn chỉ cách nhau vài cm". Ngoài ra, người này cũng xác nhận, Alexander và Viktoria đều không mắc Covid-19 trước khi bắt đầu xích tay nhau lại.

Chia sẻ về thử thách tay trong tay 24/7 này, Alexander chia sẻ: "Chúng tôi quấn chung sợi xích đã được hàn kín. Mắt xích cuối cùng còn được niêm phong có con dấu hẳn hoi".

Xích tay nhau 3 tháng để thử thách tình yêu

Đôi bàn tay được xích lại với nhau của Alexander và Viktoria

Thử thách đầu tiên mà cặp đôi này trải qua là việc lái xe về ngôi nhà cách Kyiv 523 km, một việc mới nghe đã thấy thử thách tình yêu này vô cùng có vấn đề. Đành rằng là có thể lái được với 1 tay bị xích lại với nhau, nhưng thực sự cũng không hề an toàn.

Sau đó, họ phải lựa chọn sử dụng chung nhà vệ sinh nam hay nữ tại một quán cà phê ven đường. Nhân viên dọn dẹp của quán đã rất sốc khi thấy cả hai chọn nhà vệ sinh nữ, chính thức bắt đầu cuộc sống không có không gian riêng.

Khi về tới nhà, Alexander và Viktoria đã đăng video cho thấy cách họ mặc quần áo khi tay bị trói lại với nhau. Đoạn video cũng chiếu hình ảnh trong phòng tắm với cảnh cả hai lần lượt tắm và cho quần áo vào máy giặt. Không những thế, Alexander vẫn có thể đánh giày trong lúc bị xích tay với người yêu.

Chia sẻ trên mạng xã hội, cả hai đều tự tin có thể hoàn thành thử thách đúng theo kế hoạch 3 tháng. Còn với cộng đồng mạng, đừng dại dột học theo trào lưu này, không thì những tai nạn không đáng có sẽ xảy ra, nhất là với một nước đi xe máy nhiều như Việt Nam.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xich-tay-nhau-3-thang-de-thu-thach-tinh-yeu-600455.html

Theo: Petrotimes