Xông vào đám tang ân ái với thi thể bạn gái, người đàn ông gây khiếp đảm

Bất chấp nỗ lực ngăn cảm của mẹ Mazhinhu, Sipiliano vẫn lao đến gỡ vải liệm trên người bạn gái quá cố và thực hiện những động tác khiếm nhã đầy ghê rợn.

>>>Cụ ông 80 tuổi ngồi xe lăn nhưng vẫn lấy được vợ xinh đẹp chỉ đáng tuổi cháu mình

>>>Chồng nhốt vợ trong phòng, cho người cưỡng hiếp và thu tiền suốt 2 năm

>>>Phẫn nộ bà đè ngửa cháu gái 1 tuổi làm tóc đón Tết, nghe tiếng khóc ai cũng thấy xé lòng

Sự việc rùng rợn xảy ra ở một đám tang tại Muguta, Epworth, Zimbabwe. Tất cả những người có mặt trong đám tang đã không khỏi phẫn nộ với hành vi thú tính của người đàn ông có tên là Sipiliano, 49 tuổi.

Theo thông tin đăng tải, thời điểm xảy ra sự việc, Sipiliano vốn đang trong tình trạng say xỉn đã bước vào căn phòng đặt thi thể của cô Melisa Mazhindu, 20 tuổi và ngồi hút thuốc lá cùng với một người đàn ông khác. Khi đó, mẹ của Mazhindu và 2 nữ khóc thuê cũng có mặt. Không khí bao trùm đau thương, tiếc nuối.

Bỗng nhiên, Sipiliano lớn giọng nói: "Xin chào mọi người, ai cũng đều biết tôi và Mazhindu yêu nhau, nhưng cô ấy đã ra đi khi chúng tôi chưa kịp quan hệ. Tuy vậy, chẳng có gì là muộn cả, trước khi Mazhinhu được mai táng, tôi sẵn sàng làm chuyện đó".

Xông vào đám tang ân ái với thi thể bạn gái, người đàn ông gây khiếp đảm

Sipiliano phân trần khi bị bắt. 

Ngay tiếp theo, bất chấp nỗ lực ngăn cảm của mẹ Mazhinhu, Sipiliano vẫn lao đến gỡ vải liệm trên người bạn gái quá cố và thực hiện những động tác khiếm nhã đầy ghê rợn.

Đáng giận hơn, khi hai người khóc thuê giúp mẹ của Mazhinhu ngăn cản hành vi bất lương đầy biến thái của Sipiliano, họ bị một người đàn ông khác xông đến giữ chặt. Cả 3 người phụ nữ không thể làm gì, đành hét lên kết cứu.

Rất may, tiếng hét thất thanh của 3 người phụ nữ đã đánh động tới những người tham dự đám tang, họ nhanh chóng tìm tới căn phòng đặt thi thể của Mazhindu và can thiệp.

Sipiliano bị kéo xuống và cảnh sát được gọi tới đến giải quyết. Ngay lập tức, Sipiliano và kẻ đồng lõa bị bắt. Với tội danh xâm phạm thi thể, cả hai cso thể phải đối mặt với mức án 5 năm tù giam và buộc phải bồi thường cho gia đình Mazhindu.

Hiện, Sipiliano đã được tại ngoại sau khi nộp phạt 5.000 đô la Zimbabwe (khoảng hơn 300.000 đồng). Tuy vậy, Sipiliano cũng bị cấm túc tại nhà và không được gặp bất kỳ nhân chứng nào. Tháng 2 tới, gã đàn ông biến thái này sẽ phải ra hầu tòa.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xong-vao-dam-tang-an-ai-voi-thi-the-ban-gai-nguoi-dan-ong-gay-khiep-dam-595866.html

Theo: Petrotimes