Yêu xa 2 năm, đến đúng ngày cưới chàng trai hủy hôn vì cô dâu quá xấu và già

Bị đánh lừa bởi những hình ảnh lung linh người yêu đăng lên mạng, chàng trai sốc nặng và hủy hôn ngay lập tức khi phát hiện bạn gái vừa xấu vừa già hơn cả mẹ mình.

>>>Phát hiện vợ ân ái với nhân tình ngay tại nhà, chồng xử lý cực cao tay khiến dân mạng nể

>>>Cô dâu bị chú rể bỏ rơi một mình tự tổ chức đám cưới, nguyên nhân khiến nhiều người cảm động

>>>Bị nhà chồng đánh chết vì vô sinh, người phụ nữ nhắm mắt cũng không yên, xác bị bán đi làm cô dâu ma

Sự việc hy hữu xảy ra với một chàng trai người Indonesia. Theo thông tin đăng tải, anh Yusuf, làm việc tại Hàn Quốc còn bạn gái anh làm việc tại Đài Loan.

Thông qua mạng xã hội, hai người quen biết nhau. Nói chuyện một thời gian, Yusuf ngỏ lời yêu và được đối phương đồng ý. Hai người thường xuyên nói chuyện điện thoại.

Yusuf nhiều lần gọi video nhưng thường xuyên bị từ chối, nếu có, bạn gái anh sẽ trùm kín chăn hoặc che nửa mặt để nói chuyện.

Yêu xa 2 năm, đến đúng ngày cưới chàng trai hủy hôn vì cô dâu quá xấu và già 001

Nhan sắc ngoài đời của cô dâu khác xa với những hình ảnh trên mạng.

Đến khi tình cảm gắn bó hơn, bạn gái của anh Yusuf liên tục ăn cắp ảnh của những cô gái xinh đẹp đăng lên Facebook, khiến Yusuf càng mê đắm hơn.

Khi thấy Yusuf yêu thích nhan sắc của mình, bạn gái yêu qua mạng bắt đòi quà. Vì yêu, chàng trai Yusuf gửi cho bạn gái tổng cộng 10 triệu rupiah (hơn 16 triệu đồng) làm tiền tiêu vặt.

Thậm chí, khi bạn gái yêu cầu kết hôn theo kiểu "nikah gantung" (làm đám cưới nhưng vợ và chồng không sống với nhau), anh Yusuf vẫn mù quáng tin tưởng và đồng ý.

Yêu xa 2 năm, đến đúng ngày cưới chàng trai hủy hôn vì cô dâu quá xấu và già 002

Anh Yusuf hủy hôn ngay sau khi nhìn thấy nhan sắc thật của cô dâu. 

Thế nhưng, đến ngày kết hôn, cũng là ngày đầu tiên hai người chính thức gặp mặt, anh Yusuf đã hết hồn khi phát hiện nhan sắc thực sự của cô dâu.

Trên thực tế, cô dâu khác hoàn toàn những hình ảnh xinh đẹp đăng tải trên mạng. Mặc dù khoác lên người chiếc áo cưới lộng lẫy và trang điểm đậm, nhan sắc của cô dâu vẫn dưới mức trung bình, hơn nữa còn già nua.

Không thể chấp nhận nổi, anh Yusuf hủy hôn ngay lập tức. Vụ việc sau đó gây xôn xao cộng đồng mạng nước này. Nữ chuyên viên trang điểm bị cô dâu ăn cắp ảnh cũng biết về vụ việc và lên tiếng.

"Đó là ảnh tôi đăng trên Instagram, không ngờ nó đã bị đánh cắp để lừa người đàn ông tội nghiệp này", cô nói.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/yeu-xa-2-nam-den-dung-ngay-cuoi-chang-trai-huy-hon-vi-co-dau-qua-xau-va-gia-587256.html

Theo: Petrotimes