Bức tường vàng Cối Xay Gió huyền thoại ở Đà Lạt chính thức bị khai tử

Những tín đồ mê xê dịch đang hoang mang trước thông tin bức tường vàng huyền thoại của tiệm bánh Cối Xay Gió tại Đà Lạt sắp ngừng hoạt động.

Thung lũng hoa cực 'cool' giữa lòng Hà Nội khiến ai cũng thích mê

Check-in con đường hoa mai anh đào đẹp nhất Đà Lạt 'ảo ảnh' như xứ Phù Tang

3 địa điểm săn hoa tam giác mạch đẹp hút hồn cho dân mê xê dịch

Nếu là người yêu mến vùng đất Đà Lạt thì 90% những người đã từng tới đây đều check-in sống ảo với bức tường vàng huyền thoại của tiệm bánh Cối Xay Gió.

Sáng ngày 26/11, cư dân mạng bỗng lan truyền thông tin và hình ảnh dòng chữ Tiệm Bánh Cối Xay Gió chính thức bị xoá bỏ. Đây là hình ảnh quen thuộc, gắn với du lịch Đà Lạt suốt nhiều năm qua nên thông tin trên không khỏi khiến nhiều du khách cảm thấy hụt hẫng.

Bức tường vàng Cối Xay Gió huyền thoại ở Đà Lạt chính thức bị khai tử 001

Giờ đây với những du khách chưa có dịp đặt chân tới thành phố mù sương sẽ cảm thấy hụt hẫng vì không còn cơ hội để sở hữu những bức ảnh sống ảo nghìn like tại Cối Xay Gió nữa.

Ngay sau khi có thông tin bức tường được sơn mới lại, để lưu giữ những bức ảnh cuối cùng về dòng chữ huyền thoại thì nơi này bỗng trở nên đông đúc và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Từ những hình ảnh được ghi nhận trong các hội nhóm du lịch Đà Lạt có thể thấy rất đông các du khách tới đây để lưu lại kỉ niệm đẹp với bức tường vàng huyền thoại. Khung cảnh hàng dài người xếp hàng sáng nay tại tiệm bánh có thể minh chứng cho sức hút đặc biệt của bức tường vàng này.

Hình ảnh phải chờ nhau để check-in tại bức tường vàng này không phải quá lạ lẫm nhưng trước thông báo bức tường vàng sẽ không còn tồn tại sau 1 tuần nữa mỗi người đến đây đều mang những tâm trạng và cảm xúc khác với những ngày thường. 

Bức tường vàng Cối Xay Gió huyền thoại ở Đà Lạt chính thức bị khai tử 002

Lý giải về việc tiệm bánh xóa sổ dòng chữ, nhiều cư dân mạng đồn đoán việc này bắt nguồn từ sự nổi tiếng của nơi này nên nhiều bạn trẻ đến đây xếp hàng dài check-in chụp ảnh từng gây ùn tắc, tai nạn giao thông, cảnh tượng diễn ra thường xuyên và để có một bức ảnh hoàn chỉnh tại đây có thể mất đến 15-20 phút xếp hàng. Một số người hài hước hơn thì cho rằng do mọi người đến check-in nhiều quá mà… không mua bánh nên tiệm bánh đóng cửa là đúng rồi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/buc-tuong-vang-coi-xay-gio-huyen-thoai-o-da-lat-chinh-thuc-bi-khai-tu-587260.html

Theo: Petrotimes