Cần gì sang Thụy Sĩ như Hyun Bin, Việt Nam có cánh đồng thảo nguyên xanh ‘hạ cánh’ tuyệt đẹp

Thụy Sĩ đẹp thì chắc ai cũng biết, nhưng việc ở Việt Nam cũng có cánh đồng thảo nguyên xanh đẹp không kém gì xứ sở đồng hồ thì chắc nhiều người chưa biết đâu nhé!

Phá tan 'lời nguyền chia tay' khi đến Đà Lạt bằng 'hậu quả tình yêu'

Một Hội An vẫn đẹp nao lòng giữa những ngày mưa lũ

Chơi gì ở Tây Ninh – Nơi chỉ cần giơ máy là có ảnh đẹp ‘rụng rời’

Ai cũng biết bộ phim ‘Hạ cánh nơi anh’ một là "siêu phẩm" của đài truyền hình tvN Hàn Quốc gây bão khắp châu Á. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của các tên tuổi đình đám như Hyun Bin, Son Ye Jin, có nhiều thước phim tuyệt đẹp với đủ loại khung cảnh lãng mạn, trong đó phải kể đến phân đoạn Thuỵ Sĩ. Tuy không chiếm nhiều thời lượng nhưng phân cảnh ở Thụy Sĩ lại chiếm trọn spotlight  khiến người xem nhớ mãi không quên.

Cần gì sang Thụy Sĩ như Hyun Bin, Việt Nam có cánh đồng thảo nguyên xanh ‘hạ cánh’ tuyệt đẹp 1

Cần gì sang Thụy Sĩ như Hyun Bin, Việt Nam có cánh đồng thảo nguyên xanh ‘hạ cánh’ tuyệt đẹp 2

Không nằm ngoài xu hướng đình đám, ai cũng muốn có cho mình ngay một bộ ảnh check-in đẹp lung linh không kém gì thần tượng, nhưng bạn lại không có điểu kiện để tới tận Thụy Sĩ hay những cánh đồng thảo nguyên xanh rộng bát ngát ở trời Tây. Hay thậm chí là có điều kiện nhưng do Covid-19 nên không thể đi ở thời điểm hiện tại. Đừng lo, ở Việt Nam cũng có những cánh đồng thảo nguyên đẹp không kém trong những thước phim trên màn ảnh đâu nhé!

Mới đây, các tín đồ ‘cuồng chân’ truyền tay nhau hàng loạt ảnh check-in Cao Bằng của chàng travel blogger Tô Thái Hùng - chủ nhân của fanpage "Tô đi đâu". Bộ ảnh của chàng blogger trẻ tuổi đã khiến dân mê xê dịch phát cuồng bởi thảm cỏ xanh mơn mởn tuyệt đẹp trải dài tới tận chân trời, khung cảnh lãng mạn đẹp không kém bất kỳ phân cảnh nào trong bộ phim đình đám xứ Hàn. Liên lạc với chủ nhân bộ ảnh, anh cho biết địa điểm mà anh chàng check-in ở ngay gần khu vực hang động Ngườm Ngao – một trong những động đẹp nhất Việt Nam.

Cần gì sang Thụy Sĩ như Hyun Bin, Việt Nam có cánh đồng thảo nguyên xanh ‘hạ cánh’ tuyệt đẹp 3

Cần gì sang Thụy Sĩ như Hyun Bin, Việt Nam có cánh đồng thảo nguyên xanh ‘hạ cánh’ tuyệt đẹp 4

Cần gì sang Thụy Sĩ như Hyun Bin, Việt Nam có cánh đồng thảo nguyên xanh ‘hạ cánh’ tuyệt đẹp 5

Động Ngao hay Ngườm Ngao, đôi khi gọi là Động Ngườm Ngao, là một hang động nằm ở bản Gun, xã Đàm Thuỷ, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, Việt Nam. Động này toạ lạc trong lòng một quả núi, cách thác Bản Giốc 5 km và cách trung tâm thành phố Cao Bằng khoảng 50km. Nơi đây còn được du khách ví von như “tuyệt tình cốc” tuyệt đẹp chốn thâm sâu.

Theo: BlueD/TH