Chào Xuân 2021 bằng một chuyến du lịch 'xịn sò', gợi ý loạt địa điểm thú vị

Trong không khí chào Xuân 2021 đầy hân hoan, nhiều người đã lên ý tưởng cho 1 chuyến du lịch 'xịn sò' đầu năm mới, và đây loạt địa điểm thú vị gợi ý cho bạn.

'Phát sốt' trước chuyến xe khách tình yêu đi Sapa đẹp mê hồn

Săn mây ở đỉnh Pu Xai Lai Leng - Tây Bắc thu nhỏ ở miền Tây xứ Nghệ

Check-in 'cháy máy' tại bảo tàng Đắk Lắk với vạn góc sống ảo tuyệt đỉnh

Sau một vài ngày ở nhà đón Tết cùng gia đình, nhiều bạn trẻ quyết định sử dụng số ngày nghỉ còn lại cho những chuyến du lịch đầu năm, thậm chí có những người dành trọn cả kỳ nghỉ Tết cho một chuyến đi để mở đầu năm mới thật ấn tượng. 

Năm nay, dù việc đi du lịch nước ngoài vào dịp Tết khó có thể thực hiện do dịch Covid-19, tuy nhiên ngay tại Việt Nam cũng có rất nhiều lựa chọn thú vị nếu bạn quyết định dành kỳ nghỉ này để đi du hí. Hãy thử tham khảo những lựa chọn dưới đây nhé!

1. Ngược lên xứ lạnh

Chào Xuân 2021 bằng một chuyến du lịch 'xịn sò', gợi ý loạt địa điểm thú vị 001

Những ngày này thời tiết miền Bắc thường khá lạnh, thế nên ý tưởng đi đến những nơi lạnh hơn nữa cũng là một lựa chọn không tồi. Hơn nữa, với những bạn sống ở phía Nam thì chuyến du lịch này càng trở nên thú vị đấy chứ nhỉ? 

Để tận hưởng một xứ lạnh đúng nghĩa, đồng thời ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ, hãy thử tham khảo các địa điểm như Sa Pa, Mộc Châu, Hà Giang và những vùng núi phía Bắc nói chung. Ngoài ra thì cũng không thể không kể đến mảnh đất cao nguyên Đà Lạt. Hẳn sẽ là một trải nghiệm rất đáng nhớ trong dịp đầu năm mới đó.

2. Lễ chùa đầu năm

Chào Xuân 2021 bằng một chuyến du lịch 'xịn sò', gợi ý loạt địa điểm thú vị 002

Đầu năm thì đi lễ chùa là chuyện hoàn toàn hợp lý vậy nên nhiều người cũng nhân dịp này để kết hợp với một chuyến du lịch tâm linh. Hơn nữa, ngày nay, những ngôi chùa nổi tiếng cũng thường nằm gần các địa điểm du lịch. Quá trọn vẹn cho một chuyến đi đầu năm rồi nhỉ?

Một số gợi ý cho bạn nếu quyết định đi lễ chùa đầu năm và kết hợp với du lịch: Chùa Linh Ứng (Đà Nẵng), Yên Tử (Quảng Ninh), chùa Bái Đính (Ninh Bình), núi Bà Đen (Tây Ninh), chùa Bà Chúa Xứ (Châu Đốc, An Giang)... 

Bạn có thể bắt đầu năm mới bằng 1 chuyến đi thú vị đến những địa điểm kể trên, nhưng hãy lưu ý tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch, giãn cách đủ 1m, hạn chế tiếp xúc, tụ tập đông người bạn nhé!

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chao-xuan-2021-bang-mot-chuyen-du-lich-xin-so-goi-y-loat-dia-diem-thu-vi-599817.html

Theo: Petrotimes