Chơi gì ở Đà Nẵng để vừa có chuyến đi 'đã đời' lẫn ảnh đẹp thần sầu?

Chơi gì ở Đà Nẵng cho chuyến đi của bạn thêm đáng nhớ, hãy cùng điểm qua những khu vui chơi sau đây nhé!

Chơi gì ở Sài Gòn cho chuyến 'du hí' sôi động, hấp dẫn?

Chơi gì ở Phú Quốc cho 'thỏa mãn' từ A đến Z?

Chơi gì ở Nha Trang để chuyến đi ghi trọn điểm?

Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch được nhiều người lựa chọn là nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng vào mỗi dịp rảnh rỗi. Để phục vụ cho nhu cầu giải trí của lượng khách “khổng lồ” này, vô số khu vui chơi, tham quan tích hợp ở Đà Nẵng mọc lên như nấm. Vậy chơi gì ở Đà Nẵng cho chuyến đi của bạn thêm đáng nhớ, hãy cùng điểm qua những khu vui chơi sau đây nhé!

Những bãi biển đẹp nhất hành tinh 

Đà Nẵng sở hữu những bãi biển hoang sơ, tuyệt đẹp như bãi biển Mỹ Khê, Non Nước, Nam Ô, Xuân Thiều... hấp dẫn khách du lịch từ trong nước đến quốc tế. Trong đó, Mỹ Khê là bãi biển được bạn bè quốc tế đánh giá cao nhất với những biệt danh: Bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh, bãi biển đẹp nhất châu Á…

Chơi gì ở Đà Nẵng để vừa có chuyến đi 'đã đời' lẫn ảnh đẹp thần sầu? 1

Chơi gì ở Đà Nẵng để vừa có chuyến đi 'đã đời' lẫn ảnh đẹp thần sầu? 2

Không chỉ Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà cũng được ví như viên ngọc quý mà thiên nhiên ban tặng cho Đà Nẵng. Với ba mặt giáp biển, mặt còn lại giáp đô thị, Sơn Trà là tổng hòa của hệ sinh thái rừng tự nhiên gắn liền biển duy nhất ở Việt Nam.

Không chỉ sở hữu những bãi biển đẹp cùng làn nước trong xanh như ngọc bích bán đảo Sơn Trà còn sở hữu những ngọn núi trùng điệp vươn ra biển, những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn cùng hệ động, thực vật rất đa dạng.

Chơi gì ở Đà Nẵng để vừa có chuyến đi 'đã đời' lẫn ảnh đẹp thần sầu? 3

Chơi gì ở Đà Nẵng để vừa có chuyến đi 'đã đời' lẫn ảnh đẹp thần sầu? 4

Những nhịp cầu bước ra thế giới

Ngoài ngôi vị "thành phố đáng sống", Đà Nẵng còn được mệnh danh là "thành phố của những cây cầu". Có thể kể đến như cầu Sông Hàn, cầu Rồng, cầu Vàng, cầu Thuận Phước, cầu Tình,…

Chơi gì ở Đà Nẵng để vừa có chuyến đi 'đã đời' lẫn ảnh đẹp thần sầu? 5

Chơi gì ở Đà Nẵng để vừa có chuyến đi 'đã đời' lẫn ảnh đẹp thần sầu? 6

Sở hữu kiến trúc độc đáo, đặc biệt phải kể đến cầu Vàng – cây cầu gây "tốn" nhiều giấy mực của báo chí quốc tế nhất. Với thiết kế ấn tượng gợi hình ảnh "bàn tay khổng lồ của một vị thần kéo dải lụa vàng từ trong lòng núi", đây là cây cầu duy nhất tại Đà Nẵng không bắc qua dòng sông nào mà tọa lạc trên đỉnh núi cao.

Kể từ khi khánh thành hồi tháng 6/2018, Cầu Vàng đã được hàng loạt hãng thông tấn quốc tế lớn như Tạp chí Time, New York Times, Guardian, CNN… ca ngợi bằng những ngôn từ mĩ miều nhất. Không chỉ thế tờ Guardian (Anh) còn vinh danh cầu Vàng trong "top 10 cây cầu có kiến trúc độc đáo và đẹp nhất thế giới".

Chơi gì ở Đà Nẵng để vừa có chuyến đi 'đã đời' lẫn ảnh đẹp thần sầu? 7

Nhờ truyền thông quốc tế, Cầu Vàng thu hút lượng lớn du khách đổ về Đà Nẵng, đồng thời lượt tìm kiếm về Cầu Vàng cũng tăng đột biến với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, góp phần lan tỏa mạnh mẽ hình ảnh du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đến với bạn bè quốc tế.

Sun World Ba Na Hills – "Disneyland của Việt Nam"

Bên cạnh tên tuổi của cầu Vàng nổi như cồn chính là quần thể du lịch Sun World Ba Na Hills. Từ năm 2009, đỉnh núi Chúa tưởng chừng chìm vào quên lãng thì Sun Group đã vận hành tuyến cáp treo đạt kỷ lục Guinness thế giới, khai sinh ra nơi được ví như "Disneyland" tại Việt Nam.

Chơi gì ở Đà Nẵng để vừa có chuyến đi 'đã đời' lẫn ảnh đẹp thần sầu? 8Chơi gì ở Đà Nẵng để vừa có chuyến đi 'đã đời' lẫn ảnh đẹp thần sầu? 9

Ngồi trên cáp treo, du khách có thể thỏa sức chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ của núi rừng Bà Nà. Ba Na Hills cũng là địa điểm gợi ý du khách nhất định phải đến khi du lịch Đà Nẵng.

Những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế

Vì sở hữu loạt bãi biển đẹp mê mẩn nên Đà Nẵng quy tụ rất nhiều khách sạn và resort từ bình dân cho đến 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tới đây.

Theo: BlueD/Tổng hợp