Đi chơi Noel ở TP HCM: Ghé những quán cà phê Sài Gòn 'thay áo' Giáng sinh đẹp 'lụi' tim

Đi chơi Noel ở TP HCM góc nào 'chất' nhất? Những quán cà phê Sài Gòn dưới đây đều được trang hoàng Noel 2020 đẹp lung linh rồi đó, bạn còn chờ chi chưa lên đồ đến sống ảo?

Những lời chúc Giáng sinh cho bạn bè hay và ý nghĩa

Học cách trang trí giáng sinh handmade đẹp lung linh

Những quán cafe ở Sài Gòn nay đã thay áo mới đón chào Noel 2020 khiến các coffeeholic và hội sống ảo đứng ngồi không yên, lũ lượt kéo tới check-in. Vậy bạn còn chờ gì mà không tới đây chụp bộ ảnh Giáng sinh đẹp hết phần thiên hạ nhỉ? Đây đều là những điểm đi chơi Noel ở TP HCM đáng phải ghé đó.

1. De Olla Café

Địa chỉ: 80/20 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q.Bình Thạnh

Giờ mở cửa: 8:00 - 21:30

Đi chơi Noel ở TP HCM: Ghé những quán cà phê Sài Gòn 'thay áo' Giáng sinh đẹp 'lụi' tim 001

Một trong những quán cà phê đón Giáng sinh sớm nhất ở Sài Gòn không thể không kể đến là De Olla Café. Quán cà phê được trang trí bởi tone đỏ xanh đậm chất Noel cùng những dải dây leo bụi tuyết lóng lánh, vòng hoa Giáng sinh, ông già Noel... Và không thể không kể đến chiếc lò sưởi mang màu sắc cổ điển với những cây thông lấp lánh ánh đèn, những gói quá đặt ngay ngắn xung quanh, đây là khu vực check-in sống ảo triệu like của quán.

Đi chơi Noel ở TP HCM: Ghé những quán cà phê Sài Gòn 'thay áo' Giáng sinh đẹp 'lụi' tim 002Đi chơi Noel ở TP HCM: Ghé những quán cà phê Sài Gòn 'thay áo' Giáng sinh đẹp 'lụi' tim 003

Sài Gòn của những tháng cuối năm se lạnh dần dần, chút ấm áp bên những người thương, ghé qua quán cafe quen thuộc và cùng nhau đón một mùa ý nghĩa trong năm thì còn gì tuyệt vời bằng.

2. Khóm Coffee & Tea

Địa chỉ: số 5 Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Q.1

Giờ mở cửa: 7:00 - 22:00

Đi chơi Noel ở TP HCM: Ghé những quán cà phê Sài Gòn 'thay áo' Giáng sinh đẹp 'lụi' tim 004

Muốn tìm địa điểm hẹn hò dịp Noel mà ngán chỗ đông đúc ồn ào như ở trung tâm thì Khóm chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Từ những ngày giữa tháng 11, không gian nơi đây đã được trang hoàng lộng lẫy với cây thông, hộp quà Giáng sinh, dù diện tích không lớn, Khóm Coffee & Tea vẫn hút giới trẻ đến check-in nhờ có nhiều background sinh động đậm tinh thần lễ hội với lò sưởi gạch, cây xanh phủ đầy tuyết, những hộp quà và ánh đèn lấp lánh. Sắc xanh, đỏ, hòa hợp với tone gỗ chủ đạo của quán mang lại cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng khi thực khách ghé dùng món.

Đi chơi Noel ở TP HCM: Ghé những quán cà phê Sài Gòn 'thay áo' Giáng sinh đẹp 'lụi' tim 005

Đi chơi Noel ở TP HCM: Ghé những quán cà phê Sài Gòn 'thay áo' Giáng sinh đẹp 'lụi' tim 006

Những cánh tay nắm chặt nhau, chiếc ôm siết từ đằng sau hay là chỉ là ánh mắt và nụ cười đầy yêu thương cũng đủ làm ngày Giáng sinh thêm ấm áp.

3. O'Palm Cafe

Địa chỉ: 25A Tú Xương, P.7, Q.3

Giờ mở cửa: 7:30 - 23:30

Đi chơi Noel ở TP HCM: Ghé những quán cà phê Sài Gòn 'thay áo' Giáng sinh đẹp 'lụi' tim 007

Một quán Cafe mang một tí phong cách Châu Âu và một tí hồn Địa Trung Hải giữa lòng lòng Sài Gòn, dù chỉ là quán cà phê tân binh tại Sài Gòn nhưng đã "lấy lòng" được rất nhiều du khách.

Không khí Giáng sinh cũng vừa kịp tràn qua O'Palm Cafe với những chi tiết đơn giản nhưng lại vô cùng đáng yêu. Từng góc nhỏ của quán được decor tỉ mỉ từ cây xương rồng, nền tường, những cây dừa hay đến từng viên sỏi, chúng khiến cho những thực khách như lạc vào một ốc đảo xinh đẹp giữa lòng Sài Gòn. 

Đi chơi Noel ở TP HCM: Ghé những quán cà phê Sài Gòn 'thay áo' Giáng sinh đẹp 'lụi' tim 008

Đi chơi Noel ở TP HCM: Ghé những quán cà phê Sài Gòn 'thay áo' Giáng sinh đẹp 'lụi' tim 009

 

O'Palm Cafe hứa hẹn sẽ mang đến nhiều background sống ảo cho hội mê chụp ảnh đó!

4. Dreamy days

Địa chỉ: Đường Thạch Thị Thanh, Q.1

Giờ mở cửa: 9:00 - 22:00

Đi chơi Noel ở TP HCM: Ghé những quán cà phê Sài Gòn 'thay áo' Giáng sinh đẹp 'lụi' tim 0010

Dreamy days dù diện tích không lớn nhưng quán vẫn hút giới trẻ đến check-in nhờ sở hữu nhiều góc "sống ảo" xinh xắn. Từ cuối tháng 11, không gian ở Dreamy days đã được trang trí bởi những món đồ có gam màu chủ đạo là trắng và nâu như cây thông Noel, bông tuyết, vòng nguyệt quế... mang lại cảm giác ấm cúng cho không gian ở đây.

Đi chơi Noel ở TP HCM: Ghé những quán cà phê Sài Gòn 'thay áo' Giáng sinh đẹp 'lụi' tim 0011

Đi chơi Noel ở TP HCM: Ghé những quán cà phê Sài Gòn 'thay áo' Giáng sinh đẹp 'lụi' tim 0012

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhung-quan-ca-phe-sai-gon-thay-ao-noel-2020-dep-lui-tim-589773.html

Theo: Petrotimes