Phá tan 'lời nguyền chia tay' khi đến Đà Lạt bằng 'hậu quả tình yêu'

Dường như lời nguyền cứ đi Đà Lạt về sẽ chia tay đã bị gia đình nhỏ dưới đây ‘đá bay’, thậm chí cặp đôi còn mang 'thành quả' lên du lịch lần nữa.

Một Hội An vẫn đẹp nao lòng giữa những ngày mưa lũ

Chơi gì ở Tây Ninh – Nơi chỉ cần giơ máy là có ảnh đẹp ‘rụng rời’

Chơi gì ở Quận 1 – Địa điểm 'hot' dành cho ai ‘ham’ check-in

Có lưu truyền rằng các cặp đôi mà cùng nhau đi du lịch Đà Lạt về sẽ chia tay, cũng không ai biết rằng đây là câu chuyện có thật hay chỉ là do truyền miệng, nhưng điều đó vẫn luôn là chủ để hot trên mạng xã hội. Thậm chí có nhiều người lên tiếng xác nhận việc chia tay nhau là có thật sau khi cùng đi du lịch tại xứ sở sương mù về, tuy nhiên khi một cuộc tình tan vỡ, liệu có phải lỗi hoàn toàn là do "Đà Lạt" hay không?

Phá tan 'lời nguyền chia tay' khi đến Đà Lạt bằng 'hậu quả tình yêu' 1

Phá tan 'lời nguyền chia tay' khi đến Đà Lạt bằng 'hậu quả tình yêu' 2

Trên MXH, chủ đề gây tranh cãi nãy vẫn khiến nhiều người nửa tin nửa ngờ, nhưng mới đây một cặp đôi đã ‘đá bay’ lời nguyền cứ đi Đà Lạt về sẽ chia tay bằng cách mang 'thành quả' lên du lịch lần nữa. Bộ ảnh đáng yêu của gia đình nhỏ đang được chia sẻ rộng rãi bởi các thành viên trong các hội nhóm mê du lịch vì độ đáng yêu hết mức. Ngắm nhìn những khung hình đáng yêu của gia đình trẻ dưới đây khiến hội FA phải đỏ mắt vì ghen tỵ và mơ ước mình cũng sẽ sớm có cái kết đẹp cho một tình yêu như gia đình trẻ kia.

Theo tìm hiểu, cặp đôi kết hôn vào tháng 3/2019 và đã có một bé trai kháu khình. Để kỷ niệm sinh nhật vợ, người chồng quyết định cho gia đình tới du lịch Đà Lạt để du hí. Tại đây cặp vợ chồng trẻ đã cho ra đời những bức ảnh cho thấy khoảnh khắc hết sức hạnh phúc và đáng nhớ của gia đình nhỏ tại các địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt.

Phá tan 'lời nguyền chia tay' khi đến Đà Lạt bằng 'hậu quả tình yêu' 3Phá tan 'lời nguyền chia tay' khi đến Đà Lạt bằng 'hậu quả tình yêu' 4

Chia sẻ cách đưa con nhỏ đi du lịch, cặp đôi cho biết khi hai vợ chồng quyết định đi Đà Lạt bé còn khá nhỏ, do đó điều quan trọng nhất chính là chuẩn bị đầy đủ quần áo linh hoạt cho bé để tránh bị cảm lạnh. Ngoài ra, các địa điểm cũng phải dễ dàng đi lại, thuận tiện mang theo trẻ nhỏ, các địa điểm tham quan không quá cách xa nhau, chẳng hạn như khu vực xung quanh quảng trường, trung tâm thành phố. 

Dưới bài đăng, rất đông cư dân mạng để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ và không ít các cặp đôi mạnh dạn phát biểu rằng giờ đây chỉ muốn dắt tay nhau đi Đà Lạt ngay mà không còn sợ "lời nguyền chia tay". Đặc biệt, cũng không ít các gia đình cùng khoe hình ảnh dắt "hậu quả" đi Đà Lạt hết sức đáng yêu để minh oan cho Đà Lạt.

Phá tan 'lời nguyền chia tay' khi đến Đà Lạt bằng 'hậu quả tình yêu' 5

Tới Đà Lạt có nhiều người nói tan, nhưng cũng bao nhiêu người hợp, vậy cớ sao lại nói đi Đà Lạt rồi về chia tay? Đà Lạt là một điểm đến lý tưởng để thư giãn, hòa mình với thiên nhiên và lưu lại những kí ức đẹp về tình yêu đôi lứa. Còn chờ gì mà không dẫn nửa kia của mình phản bác lại "lời nguyền chia tay" nhỉ?

Theo: BlueD/TH