'Phát sốt' trước chuyến xe khách tình yêu đi Sapa đẹp mê hồn

Chiếc xe khách tình yêu đi Sapa có không gian được trang trí đầy màu hồng khiến nhiều người thích thú, quyết đi cho bằng được.

Đi chơi Noel ở TPHCM 2020: Bỏ túi loạt địa điểm sống ảo hấp dẫn

Đi chơi Noel ở Hà Nội 2020: 10 nơi cực 'hot' giới trẻ Hà Thành sẽ mê tít

Giáng sinh 2020: 'Sốt xình xịch' cây thông Noel khổng lồ làm bằng 'chất liệu đặc biệt'

Cư dân mạng đang 'rần rần' chia sẻ hình ảnh một chiếc xe khách du lịch được trang trí đầy màu hồng, cửa vào, cabin được thiết kế hình trái tim đầy lãng mạn. Được biết, chuyến xe này sẽ phục vụ chở khách từ Hà Nội đi Sapa và ngược lại.

'Phát sốt' trước chuyến xe khách tình yêu đi Sapa đẹp mê hồn 001

Theo đó, chiếc xe được thiết kế theo kiểu 'xe khách tình yêu' dành cho các cặp đôi. Về nội thất, chiếc xe sử dụng màu hồng là tông màu chủ đạo, trong mỗi cabin được thiết kế bằng nhiều hình ảnh đặc trưng, địa điểm sống ảo nổi tiếng tại Sapa.

Mỗi cabin gồm có hai giường, thích hợp cho các cặp tình nhân đi du lịch cùng nhau. Một điều đáng tiếc ở chiếc xe này chính là các cabin không được trang bị tivi nhỏ, đèn đọc sách, cắm sạc... như các mẫu 'xe khách tình yêu' trước đó.

Thế nhưng với thiết kế này chiếc xe đã nhanh chóng được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình, nhiều người bày tỏ quyết tâm sẽ đi cho bằng được chuyến xe này. Ở phần bình luận, rât đông các cặp đôi thi nhau tag nhau và  'set kèo' du lịch Sapa ngay và luôn. 

'Phát sốt' trước chuyến xe khách tình yêu đi Sapa đẹp mê hồn 002

'Phát sốt' trước chuyến xe khách tình yêu đi Sapa đẹp mê hồn 003

'Phát sốt' trước chuyến xe khách tình yêu đi Sapa đẹp mê hồn 004

Hiện 'xe khách tình yêu' phục vụ chở khách du lịch nhiều ở các chặng Hà Nội - Sapa, TP.HCM - Đà Lạt... Giá của dịch vụ 'xe khách tình yêu' giao động từ 350.000 - 800.000 đồng tùy vào chặng đi, loại xe và thời gian.

Ngoài 'chuyến xe màu hồng' này, trước đây đã có nhiều chuyến 'xe khách tình yêu' khác với các kiểu xe thú vị như: khách sạn di dộng, xe Hello Kitty, dải ngân hà Valentine... cũng thu hút không ít các cặp tình nhân săn lùng để được dịp du lịch cùng nhau.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phat-sot-truoc-chuyen-xe-khach-tinh-yeu-di-sapa-dep-me-hon-598332.html

Theo: Petrotimes