'Phát sốt' với tour du lịch kết hợp cùng Tinder, hội FA rủ nhau thoát 'ế'

Ý tưởng “hành trình độc thân” mong muốn du khách có thể một mình trải nghiệm nhiều điểm đến khác nhau, vừa được đi du lịch lại có cơ duyên 'đi 1 về 2', hội FA thích lắm đây!

Tìm về bình yên tại 3 điểm cắm trại lý tưởng dịp Tết Dương lịch 2021

Những quán cà phê 'chân ái' của giới trẻ là địa điểm đi chơi Tết Dương lịch 2021 ở TPHCM siêu 'hot'

Lạc bước vào mùa hoa ban nở trắng từng góc phố Đà Lạt dịp Tết Dương lịch 2021

Từ ngày 9/12, Thái Lan thông báo quyết định mở cửa biên giới với du khách trên toàn thế giới thông qua chiến dịch Thị thực du lịch đặc biệt (STV). Dẫu vậy, xứ Chùa Vàng vẫn không tránh khỏi tình trạng “ế ẩm” vì chưa thể phục hồi du lịch hoàn toàn khi tình hình đại dịch Covid-19 vẫn chưa kết thúc.

Lý do khiến nhiều du khách dè chừng đến Thái Lan là bởi vẫn phải tuân thủ quy tắc cách ly 2 tuần trong khách sạn trước khi được ra ngoài du lịch đúng nghĩa.

'Phát sốt' với tour du lịch kết hợp cùng Tinder, hội FA rủ nhau thoát 'ế' 001

Chính vì lý do trên để kích cầu du lịch quốc tế lẫn nội địa, cơ quan quản lý du lịch Thái Lan đang thương thảo với Tinder - ứng dụng hẹn hò lớn nhất thế giới tổ chức du lịch kết hợp với mai mối, trước mắt là hướng tới những người dân địa phương để đẩy mạnh du lịch trong nước.

Cụ thể, cơ quan quản lý du lịch Thái Lan (viết tắt là TAT) gọi sáng kiến này là “Hành trình độc thân” (Single Journey). TAT cho biết ý tưởng “Hành trình độc thân” mong muốn du khách có thể một mình trải nghiệm nhiều điểm đến khác ở Thái Lan, song song với việc kết bạn, “tìm mối”, thậm chí là yêu đương chính thức.

Theo đó kể từ ngày 16/12, cơ quan này lên kế hoạch thử nghiệm cho 9 tour du lịch kết hợp cùng ứng dụng Tinder trên khắp cả nước, trước mắt là sẽ trải nghiệm  tour trước tiên, lần lượt là ở sông Chao Phraya (Bangkok), Phuket, đập Pa Sak Jolasid (Lopburi).

Concept của các tour du lịch mai mối được xây dựng khá đa dạng, hấp dẫn như vi vu bằng du thuyền trên sông cho tới nghe hoà nhạc trên bãi biển... Tour du lịch hứa hẹn sẽ tạo ra không gian lãng mạn, gắn kết những người tham dự, dự kiến tour đầu tiên diễn ra vào ngày cuối tháng 12, sẽ có 100 người độc thân tham dự hành trình là đi dọc sông Chao Phraya (Bangkok). Hai tour còn lại được lên lịch vào 01/2021 với số người tham gia ước lượng khoảng 50 người/tour.

'Phát sốt' với tour du lịch kết hợp cùng Tinder, hội FA rủ nhau thoát 'ế' 002

Thông tin về tour du lịch kết hợp mai mối này khiến các du khách trên khắp thế giới bày tỏ sự hào hứng, thậm chí nhiều người còn bày tỏ mong muốn được trải nghiệm mô hình này.

Tuy nhiên, vì tình hình dịch và điều kiện di chuyển còn khó khăn, có vẻ như sẽ rất lâu nữa, du khách quốc tế mới có thể được trải nghiệm hình thức tour mai mối. Chắc hẳn khi tình hình dịch được cải thiện team FA chắc chắn sẽ tức tốc tham gia mô hình đặc biệt này nhỉ?

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phat-sot-voi-tour-du-lich-ket-hop-cung-tinder-hoi-fa-ru-nhau-thoat-e-592572.html

Theo: Petrotimes