'Sốt rần rần' với bộ ảnh em bé mặc Việt phục cổ check-in Hội An

Cư dân mạng đang 'phát sốt' trước bộ ảnh cưng 'xỉu' của em bé mặc Việt phục cổ check-in Hội An cùng loạt biểu cảm siêu đáng yêu.

'Trầm trồ' trước cây hoa giấy 'siêu to, khổng lồ' hồng rực góc trời Kon Tum

Nông trại thành xứ sở thần tiên đẹp như cổ tích với hàng nghìn ngọn đèn LED sắc màu

'Lạc trôi' tại 5 đồi trà xanh được mệnh danh 'mỹ cảnh' đẹp nhất Việt Nam

Hội An là địa điểm du lịch nổi tiếng, được nhiều người yêu thích ở Việt Nam, nơi đây có vẻ đẹp thiên nhiên hữu tình, các góc phố nên thơ nên lâu nay luôn đông đúc, nhộn nhịp khách du lịch đi lại. Cũng vì sở hữu vẻ đẹp cổ kính đậm chất thơ mà phố Hội trở thành địa điểm check-in của vô vàn tín đồ đam mê sống ảo. 

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục phát sốt trước bộ ảnh của một em bé mặc Việt phục cổ check-in tại Hội An. Những bức hình cưng xỉu, cùng loạt biểu cảm siêu đáng yêu của em bé nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thả tim trên mạng xã hội.

'Sốt rần rần' với bộ ảnh em bé mặc Việt phục cổ check-in Hội An 001

'Sốt rần rần' với bộ ảnh em bé mặc Việt phục cổ check-in Hội An 002

Qua những bức hình, có thể thấy em bé mặc Việt phục cổ (Trang phục Việt Nam, hay Trang phục truyền thống Việt Nam, hay Y phục Việt Nam, gọi tắt là Việt phục) đã check-in tại Cổng Tam Quan, Chùa Bà Mụ, Hội An. Theo chia sẻ từ chủ nhân của bộ ảnh, chị Quỳnh Lee - mẹ của em bé cho biết vốn bản thân cô là chủ studio ảnh, với mong muốn chụp cho con gái một bộ ảnh Tết 'để đời', sẵn tiện bạn thân cô có trang phục Việt phục cổ, vậy là hai người nhanh chóng bắt tay thực hiện bộ ảnh kỷ niệm cho con gái thân thương.

Chị Quỳnh Lee cho hay: 'Tụi mình là những người con Hội An nên chọn địa điểm chụp là phố cổ Hội An để một phần nào đó khi giới thiệu bộ ảnh này đồng thời giới thiệu đến với mọi người quê hương xinh đẹp của tụi mình. Trong quá trình thực hiện bộ ảnh, tụi mình may mắn không gặp nhiều khó khăn vì bé rất hợp tác và yêu thích nên thời gian thực hiện bộ ảnh khá nhanh'.

'Sốt rần rần' với bộ ảnh em bé mặc Việt phục cổ check-in Hội An 003

'Sốt rần rần' với bộ ảnh em bé mặc Việt phục cổ check-in Hội An 004

Dạo thời gian gần đây những bức hình mặc Việt phục cổ và check-in tại một số địa điểm nổi tiếng của Việt Nam được giới trẻ rất ưa thích. Đa phần mục đích của các bộ ảnh muốn gửi gắm đến du khách những hình ảnh về địa điểm đẹp, nổi tiếng của quên hương, đồng thời muốn thông qua đó lưu giữ nét đẹp của trang phục Việt cổ. Việc này gần đây trở thành xu hướng với giới trẻ mê xê dịch, yêu thích những thứ cổ xưa. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sot-ran-ran-voi-bo-anh-em-be-mac-viet-phuc-co-check-in-hoi-an-597787.html

Theo: Petrotimes