Thêm điểm check-in 'chanh xả' ở Vũng Tàu đóng cửa khiến dân tình tiếc hùi hụi

Vũng Tàu bất ngờ thông báo chính thức đóng cửa địa điểm du lịch nổi tiếng vịnh Marina trước sự tiếc nuối của các tín đồ mê xê dịch.

'Đẹp rụng rời' rừng lá phong đỏ tựa trong phim Hàn tại Hải Dương

Những con đường và dãy phố đẹp nhất thế giới khiến khách du lịch không thể không dừng bước - Phần II

Dân phượt 'khóc thét' với chuyến phà 30 phút từ Sài Gòn đi Vũng Tàu

Vũng Tàu Marina tọa lạc tại cuối đường số 1, KCN Đông Xuyên, phường Rạch Dừa, thành phố Vũng Tàu, nằm ở vị trí đắc địa trên dòng Sông Dinh, phía trước là đảo Long Sơn và Gò Găng, được xem là điểm đến mới hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Thêm điểm check-in 'chanh xả' ở Vũng Tàu đóng cửa khiến dân tình tiếc hùi hụi 001

Bến thuyền Marina được xây dựng với mục tiêu là bến hành khách của nhiều tuyến du lịch trên sông và vịnh thuộc TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, đây cũng là bến du thuyền đầu tiên tại TP. Vũng Tàu, phục vụ neo đậu cano, du thuyền, tàu thuyền…

Những năm gần đây vịnh Marina là địa điểm khiến nhiều tín đồ du lịch "phát sốt" vì đẹp và "sang chảnh". Vịnh Marina được rất nhiều du khách trong và ngoài nước biến đến và là điểm du lịch không thể không ghé khi tham quan tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tuy nhiên, tỉnh Vũng Tàu vừa bất ngờ thông báo chính thức đóng cửa địa điểm du lịch nổi tiếng này trước sự tiếc nuối của nhiều người. Thông tin này đã được Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Vũng Tàu Marina - ông Vũ Văn Đảo xác nhận. 

Thêm điểm check-in 'chanh xả' ở Vũng Tàu đóng cửa khiến dân tình tiếc hùi hụi 002

Thêm điểm check-in 'chanh xả' ở Vũng Tàu đóng cửa khiến dân tình tiếc hùi hụi 003

Ông Đảo cho biết dù các tỉnh thành khác đang nỗ lực mở rộng, tăng cường du lịch trong nước, giúp doanh nghiệp vượt khó trong cơn đại dịch Covid-19 thế nhưng bắt buộc phải tuyên bố đóng cửa "Bến thuyền du lịch", lý do là doanh nghiệp và Ban Quản lý các Khu công nghiệp (KCN) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu "quá khác biệt" nên không thể tìm được tiếng nói chung.

Ông Đảo cho biết thêm: "Mặc dù doanh nghiệp đã thực hiện dự án "Bến thuyền du lịch" trong suốt 8 năm qua, với bao nỗ lực, nhiệt huyết mới tạo nên một địa điểm du lịch cho tỉnh nhà. Tuy nhiên, với những gì đang diễn ra, chúng tôi đành phải đóng cửa Vịnh Marina".

Được biết  Ban Quản lý các KCN Bà Rịa – Vũng Tàu đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty cổ phần công nghệ Việt Séc (tên cũ của Công ty cổ phần Vũng Tàu Marina) vào ngày 18/7/2012. Trong suốt 8 năm qua  đây luôn là một địa điểm sống ảo cũng như chụp ảnh cưới  “cực Tây” được giới trẻ ưa thích. Trước thông tin nơi này sẽ đóng cửa khiến dân tình tiếc hùi hụi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/them-diem-check-in-chanh-xa-o-vung-tau-dong-cua-khien-dan-tinh-tiec-hui-hui-594330.html

Theo: Petrotimes