Nể bạn uống rượu thuốc quý, ai ngờ suýt mất mạng vì rượu thuốc hóa rượu độc

Ngay sau khi uống rượu thuốc quý chưa đầy 10 phút, anh Lưu cảm thấy tức ngực, khó thở, đau bụng tiếp đến là nôn mửa không kiểm soát, mắt mờ đi, mặt tê rần, nóng ran rồi ngã xuống.

Bị gái lạ cưỡng hôn rồi cắn, chàng trai khóc thét khi mòng biển tha mất lưỡi

Đúng lúc anh James nhổ ra miếng lưỡi, một còn mòng biển bay qua. Nó lao đến và ngoạm lấy miếng thịt lưỡi và biến mất trong không trung.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 24/2/2021: Tý công danh khởi sắc, Mùi nên bớt tin người

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 24/2/2021 để giúp bản thân tránh được rủi ro, xua tan vận hạn, công việc, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên như ý.

Đưa con trai 10 tuổi đi cắt bao quy đầu, mẹ hết hồn vì suýt nữa mất con

Vừa đến bệnh viện mới, cô Giang nhận được giấy báo bệnh nguy kịch của bệnh viện, trong đó có nội dung: Bệnh nhân hiện đang nguy kịch do suy hô hấp cấp, phù phổi cấp, v.v ...

Cho con gái ăn xúc xích xiên que, cha mẹ hối hận không kịp

Hai vợ chồng anh Vương lơ là, con gái đang ăn thì bước hụt, ngã thẳng xuống cầu thang, que tre đang cắm xúc xích đâm vào mũi, khiến bé khóc thét vì đau đớn. 

Không chịu học đòi đi chăn cừu, bé gái 7 tuổi nhận bài học nhớ đời

Cô bé không ngờ rằng mẹ thật sự sẽ mang em đi chăn cừu, sau khi nhìn thấy quá nhiều cừu trên bãi cỏ và được cảnh báo có thể sẽ mất tiền, cô bé gục xuống tại chỗ và khóc.

Tội phạm tự ra đầu thú vì không thể chịu nổi ám ảnh của phong tỏa Covid-19

Người đàn ông bị cảnh sát Sussex, Anh truy nã đã nói với các sĩ quan rằng, anh ta thà quay trở lại nhà tù còn hơn là dành thời gian với những người anh ta đang sống cùng trong quá trình phong tỏa do đại dịch Covid-19.

Lái xe băng qua sa mạc du lịch, gia đình 8 người chết thảm vì lạc đường

Một gia đình 8 thành viên người Sudan đi du lịch cách đây 6 tháng nhưng bị lạc giữa sa mạc. Khi được phát hiện, cả 8 người bao gồm 5 người đàn ông và 3 phụ nữ trên xe đều trở thành những hài cốt.

Con gái chặt đầu mẹ vì tranh cãi không thể giải quyết

Khám nghiệm tử thi cho thấy, cô Jessica đã đâm mẹ mình là bà Rita hơn 100 nhát vào cổ và đầu.

Bé trai 5 tuổi chết thảm vì bị bà, chú và dì đánh đập dã man

Bé trai Keaton Boggs đến bệnh viện với những vết thương kinh hoàng. Bà, chú và dì của cậu bé hiện đang bị xét xử vì liên quan đến cái chết của em.

Ăn ốc hấp, người đàn ông phát hiện ngọc tiền tỷ

"Thật mừng vì tôi đã mua con ốc này. Viên ngọc có thể thay đổi cả cuộc đời của tôi và gia đình", anh Monthian nói.