Vừa chia tay bạn gái, chàng trai trúng luôn số độc đắc gần trăm tỉ

Sau khi trúng số độc đắc gần trăm tỉ, chàng trai giấu danh tính cho biết mặc dù đã chia tay nhưng anh vẫn muốn mua tủ lạnh và máy giặt mới cho bạn gái cũ.

Mua người thiểu năng bị bắt cóc để mang thai hộ, người đàn ông gặp quả báo

Mục đích của anh Lý khi mua cô Trương là vì muốn cô mang thai hộ và sinh con cho mình và vợ. Vụ mua bán trót lọt, anh Lý đưa Trương về nhà và giao cho vợ chăm sóc.

Bị em chồng cưỡng bức, gia đình chồng lại yêu cầu 'phục vụ cho tốt' người phụ nữ uất hận

Không thể chấp nhận nổi hành vi vô lương của gia đình chồng, người phụ nữ đã quyết định nộp đơn tố cáo cả nhóm người này.

Vụ bé gái 11 tuổi chết do mang thai ngoài tử cung: Ông nội phủ nhận cưỡng hiếp, chị gái nạn nhân tố cáo liên hoàn

Chị gái của nạn nhân khẳng định, trước khi em gái bị ông nội lạm dụng đến mức mang thai ngoài tử cung, chính bản thân em cũng từng bị ông nội quấy rối và sàm sỡ.

Bé gái 11 tuổi chết thảm vì mang thai ngoài tử cung, lật tẩy bí mật ghê rợn về ông nội

Sốc nặng khi nghe tin con gái bị lạm dụng, người mẹ vừa động viên vừa gặng hỏi con gái và được biết, ông nội chính là kẻ biến thái đã hại đời em.

Phẫn nộ bởi người mẹ vô trách nhiệm, tên trộm làm điều phong độ không ai ngờ

Quá tức giận với hành vi vô trách nhiệm và đầy bất cẩn của chủ xe, tên trộm kỳ lạ đã lái xe quay lại, giao trả bé trai và giáo huấn chủ xe nghiêm khắc trước khi bỏ đi.

Sinh nở trong nhà vệ sinh, cô gái 20 tuổi ném luôn con ra ngoài trời tuyết 0 độ

Sau khi bị người mẹ trẻ nhẫn tâm ném ra ngoài trời gió tuyết lạnh cắt da cắt thịt, bé gái đã tử vong trong tình trạng vô cùng đau đớn.

Quên cho chó cưng ăn một bữa, người đàn ông bị cắn nát mặt

Chiều tối, Jeevanantham mới nhớ ra việc cho chó ăn. Ngàn vạn lần không ngờ, khi hai con chó vừa nhìn thấy Jeevanantham đã nổi điên. Chúng lao đến và tấn công ông dữ dội.

Nghe lời bạn thân xem bói giải hạn, cô gái trẻ bị tấn công tình dục

Bí quá hóa liều, Tiểu Lệ nghe lời bạn thân đến gặp Tằng. Nào ngờ vẻ ngoài xinh đẹp, hấp dẫn của Tiểu Lệ lại khiến người đàn ông họ Tăng nổi lên ý đồ xấu xa.

Lên núi chăn cừu, cụ ông gặp loài chim hiếm là nguyên mẫu của phượng hoàng thần thoại

Ông Quách lên núi chăn cừu như thường lệ và bất ngờ nhìn một con chim lạ với cái bụng đỏ rực, lông màu rất sáng và cái đuôi cực dài, bay lượn được như chim phượng hoàng trong thần thoại.

Thách thức nhau bước vào căn nhà ma ám, nhóm thiếu niên phát hiện sự thật kinh hoàng

Ngay sau khi cánh tủ đông trong căn nhà hoang bật mở, tất cả mọi người đều ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc. Nhìn qua thì thấy một thi thể người mặc quần jean màu xanh và đi tất.