Hổ vằn khổng lồ bắt 35 con bò trong 4 tháng gây ám ảnh kinh dị ở vùng quê

Trung bình mỗi tuần, hổ vằn khổng lồ sẽ bắt 3 con bò để ăn thịt mỗi tuần. Tính đến nay đã có 35 con bò bị hổ vằn săn giết và ăn thịt. 

Rắn khổng lồ leo lên mộ nằm, dân làng kéo nhau đến cúng tế liên miên

Nhiều người dân đã mang theo tiền giấy và đồ cúng tế đến đốt tại hiện trường. Họ thực sự coi những con rắn lớn đang phơi mình dưới nắng là "rắn thần" mà cúng bái.

Cho khỉ con ăn, nữ du khách bị khỉ mẹ tấn công man rợ

Hành động của cô Từ khiến khỉ trưởng thành phát hiện và vô cùng tức giận. Con khỉ lớn lao đến tấn công cô Từ, giật tóc, cào mặt nữ du khách.

Ngỗng trắng tức nôn ra máu khi bị cô chủ dọa giết thịt

Bị trêu dai quá mà không làm gi được, con ngỗng trắng tức đến thổ huyết, uất ức phun ra một ngụm máu tươi, khiến cả nhà cô Đặng giật mình.

Khỉ hoang vào nhà bắt trẻ sơ sinh ném xuống hào nước khiến nạn nhân chết thảm

Được biết, đàn khỉ hoang đã rình tập trên mái nhà từ trước, chúng thực sự có âm mưu bắt trẻ sơ sinh.

Ngỗng trắng cao thủ võ lâm, một mình đại chiến 4 chó đen và giành thắng lợi

Dù bị thương đầy mình nhưng ngỗng trắng dựa vào sức mạnh của bản thân, đánh đuổi thành công tất cả 4 con chó đen, tự cứu mình thoát chết.

Gấu Bắc Cực yêu đương quá mạnh mẽ hại chết bạn tình

Gấu đực Nuka lại giao phối quá dữ dội và hung hăng, khiến gấu cái Anana không thể chịu đựng nổi sự tàn phá, cuối cùng qua đời. 

Run rẩy chứng kiến cá sấu khổng lồ ăn thịt liên tiếp 2 cá mập

Từ đoạn video do cô Yvonne quay, có thể thấy con cá sấu khổng lồ lao thẳng về phía 2 con cá mập sau khi lên bờ và nuốt chửng tất cả chúng.

Bị 'hoán đổi linh hồn', chú cừu kỳ lạ nghĩ mình là chó

Sau khi suýt chết, chú cừu kỳ lạ dường như bị hoán đổi linh hồn, không còn sợ chó chăn cừu, còn thoải mái chơi đuổi bắt với nó.

Nhìn thấy sợi dây vàng trên bãi biển, định dọn rác thì phát hiện chuyện kinh người

Ban đầu Rebekah nghĩ đó là một mớ dây nhựa do du khách đến đây chơi và bỏ lại nhưng không ngờ sau khi xem kỹ lại, khối vật thể này lại là sinh vật sống.

Uất ức vì bị triệt sản, chú chó ngày nào cũng đến phòng khám thú y 'mắng chửi' bác sĩ

"Chủ nhân của nó nói, nó bị thất tình sau khi triệt sản, có lẽ vì thế mà chó ta ôm hận với tôi, ngày nào cũng tới đây mắng chửi tôi", bác sĩ Tiếu nói.