Cô dâu bị đè lên giường sàm sỡ trong ngày cưới, chú rể đứng nhìn gây phẫn nộ

Đáng nói, khi bạn chú rể cố tình sờ soạng, thậm chí muốn lột đồ của cô dâu, chú rể vẫn đứng bình chân như vại, không hề có động tĩnh muốn giúp đỡ vợ mình.

Chồng kêu trời vì kết hôn được một năm vợ đã từ chối không muốn ân ái

Khi hai người ân ái, vợ anh cũng hết sức miễn cường, liên tục hỏi "đã được chưa?". Theo người đàn ông, sau khi kết hôn được một năm, vợ anh từ chối quan hệ, khiến anh thực sự muốn ly hôn, tìm hạnh phúc mới. 

Chồng bắt vợ nhúng tay vào chảo dầu sôi để kiểm tra nói dối

Người chồng đã đun sôi một chảo dầu sau đó ném một đồng xu trị giá 5 rupee (khoảng 1,6 nghìn đồng) vào chảo dầu. Tiếp đến, anh bắt vợ phải nhúng tay vào chảo dầu sôi để lấy đồng xu ra.

Vợ không chịu nói mã điện thoại, chồng rút dao đâm chết ngay

Cay cú vì không thể làm được gì, Vadim rút dao đâm liên tiếp 15 nhát vào cổ và thân trên của vợ rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Cô dâu bỏ trốn ngay trong ngày cưới với người yêu cũ, chú rể đứng hình

Giây phút giật mình qua đi, cô dâu tỏ ra không hề hoảng sợ, vội vã tháo mạng che rồi leo lên xe đạp của bạn trai cũ, cả hai người đạp xe hết tốc lực rời khỏi đám cưới.

Tiểu tam gọi điện thách thức người vợ rồi phải bồi thường cả trăm triệu

Anh Triệu sống một mình cô đơn, liền vụng trộm với một nữ sinh đại học họ Ngô, năm nay mới 21 tuổi đến thực tập ở công ty. 

Nhìn thấy mặt mộc của vợ, chồng đòi ly hôn ngay trong tuần trăng mật

Chồng kiên quyết ly hôn vì cho rằng vợ mình là kẻ lừa đảo, nhan sắc trước và sau khi trang điểm của cô cách nhau một trời một vực, trông như hai người khác nhau. 

Mẹ chồng quốc dân: Giúp con dâu phá đám cưới của con trai và tiểu tam

Không thể chấp nhận nổi cách làm người của con trai, người mẹ đã đánh mạnh vào đầu anh Saranu ngay trước mặt vị sư đang làm lễ cầu phúc cho cô dâu, chú rể.

Mẹ chồng thường xuyên lẻn vào phòng, con dâu ấm ức lên mạng tố khổ

Cô Trịnh cho biết, mẹ chồng thường xuyên vào phòng của hai vợ chồng cô mà không hề hỏi han. Không chỉ thế còn thường tự tiện lấy trộm kem dưỡng da, mặt nạ và thậm chí cả túi xách của cô để sử dụng. 

Chụp ảnh tự sướng gửi cho vợ, chồng để lộ bằng chứng ngoại tình

Sau khi nhận được bức ảnh chồng mình mặc chiếc áo hồng dễ thương, người vợ đã ngay lập tức tìm ra một số điểm kỳ lạ từ hình ảnh phản chiếu trong gương.

Người đàn ông xấu nhất thế giới cưới 3 vợ, sinh 8 con trai, là ca sĩ nổi tiếng

Ngoài sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, đời sống tình cảm của người đàn ông xấu nhất thế giới Baguma cũng sôi động không kém, anh có tổng cộng 3 người vợ, 8 người con.