Chán phải chăm vợ bệnh tật, chồng đâm chết vợ mình

Vợ bị u não nên phải nằm liệt giường và số tiền chữa trị rất lớn khiến người chồng thất nghiệp không thể trang trải nổi. Túng quẫn, người chồng đã xuống tay với vợ.

Bị sỉ nhục, chồng đầu độc cả gia đình vợ bằng cà ri để trả thù

Với món cà ri cá tẩm độc, người đàn ông âm mưu giết cả nhà vợ. Cuối cùng, gã thực sự đã đầu độc chết được mẹ vợ và em dâu.

Chồng tát vợ nôn ra máu 2 lần vì dám hỗn hào với mẹ

Chỉ trong vòng 45 giây, người chồng đã tát vợ tới 23 cái, khiến cô nôn ra máu 2 lần. Hiện cảnh sát đang điều tra về vụ việc.

Mẹ trẻ ôm 2 con nhảy lầu do xin tiền chồng chữa bệnh cho con không được còn bị đánh

Bị chồng đánh đập, bóp cổ khi xin tiền chữa bệnh cho con, người vợ 29 tuổi ôm theo con gái 4 tuổi và con trai 2 tuổi nhảy lầu tự tử.

Nửa đêm chồng có tin nhắn, vợ nghi ngờ đặt ghi âm trên xe phát hiện chuyện đau lòng

Vỡ òa khi thấy những tin nhắn mùi mẫn của chồng và nhân tình, cô Trầm bị sa sút về thể chất hay tinh thần, thậm chí còn tự trách mình không còn hấp dẫn sau khi sinh con. 

Cãi nhau dữ dội, cặp vợ chồng ném mạnh con trai xuống đất rồi ân hận suốt đời

Bé trai bị thương ở đầu, đau đớn khóc thét nhưng vì giận dỗi nhau, cả hai vợ chồng đã bỏ mặc con mình suốt 10 tiếng đồng hồ, bỏ lỡ mất thời gian vàng cấp cứu. 

Người chồng chung thủy không ngừng tìm kiếm vợ trong suốt 10 năm sau trận sóng thần Fukushima

Đã 10 năm trôi qua kể từ khi Yasuo Takamatsu mất đi người vợ Yuko thân yêu khi một trận sóng thần kinh hoàng ập vào thị trấn Onagawa, thuộc tỉnh Miyagi, Nhật Bản, nhưng ông vẫn tiếp tục tìm kiếm bà mỗi tuần.

Vợ mang thai vẫn ngoại tình, chồng uất ức làm điều thế gian kinh hãi

Khi phát hiện vợ ngoại tình, người này đã thúc giục vợ nói thật với mình nhưng người vợ từ chối, nói dối quanh co. Quá uất ức, hung thủ đã khống chế và chém vào cổ người vợ. 

Rắp tâm cướp chồng chị gái, cô em gái nhận cái kết không thể đắng hơn

Bất mãn vì lãng phí 3 năm thanh xuân, em gái cô Lưu đã nộp đơn kiện anh Hoàng, đòi 200.000 NDT (khoảng hơn 700 triệu đồng) vì "cướp mất tuổi thanh xuân" của cô. 

Dì ghẻ giết con chồng đầy tàn độc, bé trai 1 tuổi chết thảm trong đau đớn

Người mẹ kế đã dùng móc quần áo Nong, bóp cổ, tát vào mặt vào đầu em cho đến khi bé trai bất tỉnh, ngã xuống gần tủ quần áo.

Bắt gặp cô dâu hôn trai lạ trong đám cưới, chú rể kiên quyết đòi hủy hôn

Chạy theo chú rể để cầu xin sự tha thứ, cô dâu còn bất chấp quỳ xuống nói lời ăn năn. Thế nhưng tất cả những hành động của cô dâu cũng không làm chú rể hồi tâm chuyển ý.