Bầu cử Tổng thống Mỹ: Tổng thống Trump đồng ý chuyển giao quyền lực

Tổng thống Trump đã yêu cầu Cơ quan Dịch vụ công khởi động quá trình chuyển giao quyền lực, song cam kết tiếp tục đấu tranh nhằm thách thức kết quả bầu cử.

Ứng viên Joe Biden công bố các vị trí chủ chốt trong nội các mới

Ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden - người chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đã chỉ định các vị trí trọng yếu trong nội các của mình.

Sau thất bại ở tòa án Pennsylvania, ông Trump đối mặt với áp lực mới

Sau thất bại của một tòa án gay gắt ở bang Pennsylvania, Tổng thống Donald Trump phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ các đồng nghiệp phía đảng Cộng hòa để từ bỏ nỗ lực đảo ngược kết quả bầu cử tổng thống Mỹ và thừa nhận chiến thắng của ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden.

Thẩm phán bang Pennsylvania đặt dấu chấm hết cho nỗ lực đảo ngược kết quả bầu cử của ông Trump

Nỗ lực tuyệt vọng của Tổng thống Donald Trump nhằm đảo ngược kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đã phải đối mặt với một thất bại mới vào thứ Bảy khi một thẩm phán liên bang đã bác bỏ nỗ lực trong chiến dịch tranh cử của ông nhằm vô hiệu hóa hàng triệu phiếu bầu ở Pennsylvania.

Bầu cử Tổng thống Mỹ: Detroit yêu cầu phạt đội ngũ pháp lý của ông Trump

Các luật sư tại thành phố Detroit đã yêu cầu phạt đội ngũ pháp lý của Tổng thống Trump vì phát tán "thông tin sai lệch" về kết quả bầu cử Tổng thống ở Michigan.

Số phiếu bầu vẫn chưa kiểm xong, ông Biden vượt trước Tổng thống Trump với hơn 6 triệu phiếu

Tổng thống đắc cử Joe Biden đang dẫn trước Tổng thống Donald Trump với hơn 6 triệu phiếu bầu vào hôm thứ Sáu 20/11, trong khi các lá phiếu vẫn đang tiếp tục được kiểm đếm trên toàn quốc.

Tổng thống Trump nhắm đến bang Michigan hy vọng đảo ngược kết quả, con dâu ông sẽ ra tranh cử

Tổng thống Trump đã nhắm tới bang Michigan với hy vọng đảo ngược kết quả bầu cử , trong khi đó, con dâu ông Lara Trump bày tỏ ý định sẽ ra tranh cử Thượng nghị sĩ vào năm 2022.

Bang Georgia xác nhận đã kiểm lại xong phiếu, ứng cử viên Biden vẫn giành chiến thắng

Bang Georgia xác nhận Tổng thống đắc cử của đảng Dân chủ Joe Biden là người chiến thắng trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 tại đây sau khi bang này đã hoàn thành việc kiểm lại phiếu bầu vào thứ Năm 19/11, Tổng thư ký của bang Brad Raffensperger cho biết.

Bầu cử Tổng thống Mỹ: Ứng viên Joe Biden lập kỉ lục phiếu phổ thông

Ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden đã đạt được gần 80 triệu phiếu phổ thông trong cuộc bầu cử năm nay, lập kỷ lục Tổng thống tân cử có số phiếu cao nhất nước Mỹ.

Bầu cử Tổng thống Mỹ: Luật sư riêng của ông Trump hé lộ dấu hiệu gian lận bầu cử

Luật sư riêng của Tổng thống Trump - Rudy Giuliani cho rằng cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ có xuất hiện gian lận phiếu bầu trên diện rộng.

Tổng thống Trump yêu cầu thẩm phán tuyên bố chiến thắng ở Pennsylvania

Chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump hôm thứ Tư 18/11 đã yêu cầu một thẩm phán tuyên bố ông là người chiến thắng ở Pennsylvania, và cho rằng cơ quan lập pháp do đảng Cộng hòa kiểm soát của bang này nên chọn các đại cử tri để bỏ phiếu trong hệ thống Đại cử tri đoàn Hoa Kỳ.