Sao Hàn đình đám vướng nghi ngờ lăng mạ BTV thời trang có tiếng

Bài đăng của biên tập viên thời trang nổi tiếng Kang Kook Hwa được cho là đang ám chỉ 2 sao Hàn đình đám là thành viên Red Velvet.

Xúc động hình ảnh lễ tang các chiến sĩ Sư đoàn 337 tại Quảng Trị

Hàng người xếp hàng dài viếng 22 chiến sĩ Sư đoàn 337 tại Quảng Trị trong tang lễ chung theo nghi thức quân đội diễn ra vào sáng nay (22/10).

Phản ứng khéo của Hoài Linh khi bị so việc ủng hộ từ thiện với Thủy Tiên

Cách xử sự vừa khôn khéo, vừa có tâm và có tầm của Hoài Linh nhận được nhiều sự tán dương của khán giả.

5 rapper sừng sỏ xứ Hàn sa lưới vì sử dụng chất cấm

Thông tin 5 nghệ sĩ đến từ công ty quản lý MKIT Rain bị bắt quả tang sử dụng chất cấm gây chấn động giới giải trí Hàn Quốc.

Thủ tướng đồng ý cấp 5.000 tấn gạo và 500 tỷ cho 5 tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt

Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ chiều ngày 19/10, Thủ tướng đồng ý 5.000 tấn gạo và 500 tỷ cho 5 tỉnh gồm: Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Karik thể hiện bức xúc, xôn xao sự cố lộ ‘bụng mỡ’ tại Rap Việt

Dòng trạng thái mới nhất của Karik khiến dân tình hoang mang, đặc biệt là khó xử nhất có lẽ là Nul khi cô nàng cũng tham gia vào trào lưu chia sẻ ảnh bụng mỡ của Karik.

Cập nhật: Tìm thấy 14 thi thể trong vụ sạt lở ở Quảng Trị, thuộc Sư đoàn 337, tạm dừng tìm kiếm

Liên quan đến vụ sạt lở ở Quảng Trị, đến tối ngày 18/10, lực lượng chức năng đã tìm thấy 14 thi thể trong vụ sạt lở ở Quảng Trị, thuộc Sư đoàn 337. Hiện tạm dừng tìm kiếm.

Quảng Trị: 4 cán bộ xã Hướng Việt mất tích khi đi cứu hộ đã trở về an toàn

Liên quan đến việc 4 cán bộ xã Hướng Việt mất tích khi đi ứng cứu 7 người dân vùng lũ mới đây, chính quyền cho hay 4 cán bộ xã đều an toàn trở về.

Nghẹn ngào lời kể của cán bộ Sư đoàn 337 thoát khỏi vụ sạt lở trong gang tấc

Trong vụ sạt lở ở Quảng Trị, có 5 cán bộ Sư đoàn 337 được cứu, đưa ra ngoài an toàn, may mắn thoát chết trong gang tấc trong vụ sạt lở núi kinh hoàng.

Danh sách 22 chiến sĩ nghi bị vùi lấp trong vụ sạt lở ở Sư đoàn 337

Vụ việc sạt lở ở Quảng Trị thuộc Sư đoàn 337 khiến nhiều người không khỏi xót xa, hiện 4 thi thể đầu tiên đã được tìm thấy. Dưới đây là danh sách 22 cán bộ, chiến sĩ gặp nạn.

Bộ Quốc phòng sẵn sàng điều máy bay đến vụ sạt lở ở Quảng Trị

Liên quan đến vụ sạt lở ở Quảng Trị, Bộ Quốc phòng cho biết đã sẵn sàng điều hàng chục máy bay cùng hàng trăm cán bộ tham gia cứu hộ, cứu nạn.