Ứng viên Joe Biden công bố các vị trí chủ chốt trong nội các mới

Ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden - người chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đã chỉ định các vị trí trọng yếu trong nội các của mình.

Ông Biden công bố lựa chọn Nội các đầu tiên vào thứ Ba 24/11

Các trợ lý cho biết Tổng thống đắc cử Joe Biden sẽ công bố lựa chọn nội các đầu tiên vào thứ Ba 24/11, có thể bao gồm cả chức vụ ngoại trưởng Mỹ, vì ông muốn đặt nền tảng cho chính quyền của mình bất chấp việc Tổng thống Donald Trump từ chối thừa nhận thất bại.

Đơn giản hóa lễ nhậm chức của ông Biden trong bối cảnh COVID-19

Lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden sẽ là một phiên bản thu nhỏ theo cách thức truyền thống thông thường để phù hợp với bối cảnh đại dịch Covid-19.

Tổng thống Putin tuyên bố không có động cơ thầm kín khi chưa chúc mừng ông Biden

Tổng thống Nga Putin cho biết chưa sẵn sàng công nhận chiến thắng của ông Biden, nhưng sẵn sàng hợp tác với bất kì ai lãnh đạo nước Mỹ trong tương lai.

Facebook và Twitter sẽ chuyển tài khoản Tổng thống cho ông Biden

Việc giao quyền quản trị tài khoản @POTUS trên Facebook và Twitter dự kiến sẽ diễn ra đúng ngày Ứng viên dân chủ Joe Biden tuyên thệ nhậm chức

Số phiếu bầu vẫn chưa kiểm xong, ông Biden vượt trước Tổng thống Trump với hơn 6 triệu phiếu

Tổng thống đắc cử Joe Biden đang dẫn trước Tổng thống Donald Trump với hơn 6 triệu phiếu bầu vào hôm thứ Sáu 20/11, trong khi các lá phiếu vẫn đang tiếp tục được kiểm đếm trên toàn quốc.

Bầu cử Tổng thống Mỹ: Ứng viên Joe Biden lập kỉ lục phiếu phổ thông

Ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden đã đạt được gần 80 triệu phiếu phổ thông trong cuộc bầu cử năm nay, lập kỷ lục Tổng thống tân cử có số phiếu cao nhất nước Mỹ.

Bầu cử Tổng thống Mỹ: Ứng viên Joe Biden sắp nhận báo cáo an ninh Quốc gia đầu tiên

Theo truyền thông Mỹ, Ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden sẽ được báo cáo vắn tắt các vấn đề an ninh quốc gia vào ngày 17/11 theo giờ địa phương.

Ông Biden sẽ công bố các thành viên chủ chốt trong chính quyền của mình vào 17/11

Tổng thống đắc cử Biden sẽ chính thức công bố các thành viên chủ chốt trong đội ngũ nhân viên Nhà Trắng của ông vào thứ Ba 17/11.

Ứng cử viên Biden: Nhiều người có thể chết vì sự trì hoãn chuyển giao của Tổng thống Trump

Tổng thống đắc cử Joe Biden nói rằng việc Tổng thống Trump từ chối cho phép chuyển giao có thể gây ra những hậu quả chết người.

Bầu cử Tổng thống Mỹ: Georgia phát hiện hơn 2.500 phiếu chưa kiểm, 1.600 là cho Tổng thống Trump

Cuộc kiểm phiếu lại tại bang Georgia đã phát hiện 2.508 phiếu bầu chưa được kiểm, trong đó có hơn 1.600 phiếu được bầu cho Tổng thống Trump.