100+ lời chúc Giáng sinh 2020 ngắn gọn, lời chúc Noel hay và khác biệt nhất

Top lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa cho bạn bè, người yêu, lời chúc Giáng sinh cho vợ, chồng, bố mẹ... Lời chúc Giáng sinh Noel bằng tiếng Anh, những câu chúc Giáng sinh ngắn gọn, độc đáo, ý nghĩa, không lo "đụng hàng".

Ý tưởng trang trí Noel lớp mầm non khiến bé thích mê

Không khí Giáng sinh đang len lỏi ở từng con phố, ngõ ngách, vậy nên người lớn chúng ta hãy tạo sự bất ngờ cho các bé với ý tưởng trang trí Noel lớp mầm non dưới đây nhé.

Bỏ túi ngay cách trang trí Giáng sinh ngoài trời độc đáo

Noel đang đến rất gần rồi, nếu bạn đang gấp rút lên ý tưởng cho việc trang trí giáng sinh ngoài trời thì hãy tham khảo ngay những gợi ý nho nhỏ sau đây nhé.

Cách trang trí Noel trên cửa kính đơn giản mà đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí Noel trên cửa kính cho văn phòng làm việc hay cửa hàng để mang không khí Giáng sinh về thì đừng bỏ lỡ bài viết sau nhé.

Sát Noel 2020, thông tươi mini, cành thông đắt khách

Noel 2020, bên cạnh các món quà Noel, những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa, thông tươi mini, cành thông cũng là mặt hàng rất được ưa chuộng.

Những ý tưởng, kịch bản tổ chức Noel 2020 cho công ty, trường mầm non 'chất' nhất

Kênh Hot gợi ý các ý tưởng, kịch bản tổ chức Noel 2020, lời dẫn chương trình Giáng sinh chi tiết để bạn có thể lên kế hoạch tổ chức lễ Giáng sinh ấm cúng và ưng ý nhất.

'Phát sốt' với các loại bánh Noel 2020 được biến tấu 'cực đỉnh'

Ngoài các loại bánh Noel truyền thống như bánh khúc cây, bánh quy và bánh gừng, thị trường bánh Noel 2020 xuất hiện thêm nhiều kiểu bánh mới cực thú vị.

Những cách trang trí Noel 2020 độc lạ mà thực hiện đơn giản

Kênh Hot xin được giới thiệu các tip trang trí Noel 2020 dễ dàng thực hiện lại vô cùng độc lạ, khiến ai cũng phải trầm trồ với tài trang trí của bạn.

Những stt Noel hài, thú vị cho mùa Giáng sinh thêm tươi vui

Cập nhật ngay những stt Noel hài, độc đáo vào mùa Giáng sinh chỉ có tại Kênh Hot. Tham khảo thêm những stt Giáng sinh vui vẻ, ý nghĩa tại đây.

Stt Noel cô đơn, trống vắng nói lên nỗi lòng của nhiều người

Cập nhật những stt Noel cô đơn nói lên tâm trạng của nhiều người trong đêm Giáng sinh. Stt Noel cảm động, ý nghĩa nhất chỉ có tại Kênh Hot.

Ngày Noel ăn gì - Gợi ý những món ngon 'đỉnh của chóp' cho dịp Giáng sinh 2020

Bên cạnh việc trang trí, thì ngày Noel ăn gì cũng là chủ đề thú vị không thể không bàn tới. Hãy xem gợi ý những món ăn ngon đặc trưng của ngày lễ Giáng sinh 2020 dưới đây.