Hot girl mặc nội y đi chùa vái lạy khiến cư dân mạng phẫn nộ 'ném đá'

Mặc một bộ đồ lót màu đỏ thản nhiên bước vào chùa, cô gái quỳ lạy 3 cái trước sự ngỡ ngàng của những người xung quanh rồi bỏ đi.

Ế lâu năm, chàng trai xin chính quyền phân phát bạn đời để kết hôn

Tống từng có ý định tìm bạn đời qua mạng nhưng sợ bị lừa gạt nên lại thôi. Lần này, cực chẳng đã chàng trai mới yêu cầu chính quyền phân phát bạn đời cho mình.

Nữ giáo viên gạ tình nam sinh, coi đó là phần thưởng cho sự học giỏi

Theo điều tra của cơ quan cảnh sát, có 5 học sinh khác cũng nhận được thỏa thuận khen thưởng bằng tình dục với cô Linda nhưng không bị phát hiện. 

Đi ship đồ ăn ở salon ô tô, shipper nhìn thấy xe đẹp liền mua luôn một cái

Mọi người thường nghĩ làm nghề shipper vất vả, mệt nhọc, đi suốt ngày mà tiền chẳng có bao nhiêu. Thế nhưng trên thực tế, có những người làm shipper chỉ vì đam mê, tiền tiêu không hết.

Giả mang thai để vay tiền bạn cấp 2, cô gái bị dân mạng 'ném đá' dữ dội

A yêu cầu cô bạn chụp lại ảnh bụng bầu của mình. Thế nhưng có thể thấy rõ ràng, đó chỉ là bụng béo, không phải là bụng của người mang bầu.

Cô gái 19 tuổi ở Ấn Độ bị 4 người cưỡng hiếp trong 2 ngày, nghi phạm gồm giáo viên và quan chức địa phương

Khi gia đình tìm thấy thiếu nữ, cô đã bất tỉnh, rơi vào hôn mê sâu. Ngay lập tức, cô gái được đưa đến bệnh viện gần nhất để cứu chữa.

Cầu hôn bị từ chối, gã trai đẩy bạn gái vào đoàn tàu đang chạy

Vốn đang chạy về phía đoàn tàu đang đến, nhưng không biết nghĩ gì, hắn ta quay lại rồi lôi kéo cô gái, đẩy cô xuống phía đoàn tàu đang chạy băng băng với mục đích giết chết người mình yêu. 

Chụp ảnh với đười ươi, nữ HLV thể hình nóng bỏng bị sàm sỡ ngay lập tức

Đười ươi đè đầu nữ HLV xinh đẹp và hôn lên má, cuối cùng là trực tiếp dùng thủ đoạn chạy ra phía sau, duỗi tay giả vờ ôm rồi sàm sỡ vòng một của cô nàng. 

Cặp đôi xích tay nhau trong vòng 3 tháng để thử thách tình yêu

Một cặp đôi trẻ tuổi người Ukraine đã quyết định thực sự thử thách mối quan hệ của họ bằng cách dùng một sợi xích sắt dày xích đôi tay của họ lại với nhau trong thời gian ba tháng.

Cô giáo xinh đẹp lương cao ăn cắp đồ vì tâm lý biến thái

Thực tế, gia đình Tiểu Y đầy đủ, ăn cắp không phải vì thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt mà muốn được vui vẻ, thỏa mãn tâm lý. 

Thuê bạn trai hẹn hò lãng mạn, hot girl bỏ chạy mất dép chỉ sau 30 phút

Sau khi gặp gỡ bạn trai đi thuê, Xú Đản suýt chút nữa ngất xỉu. Sau 30 phút, cô nàng không thể chịu đựng nổi đã chọn cách bỏ của chạy lấy người.