Văn khấn giao thừa trong nhà, văn khấn giao thừa ngoài trời năm 2021

Cúng giao thừa là một nghi lễ rất quan trọng đối với mỗi gia đình người Việt, do đó hãy cùng tìm hiểu bài văn khấn giao thừa năm Tân Sửu 2021 chuẩn xác nhất.

Cách viết sớ trạng mã cúng tổ tiên thông dụng

Đến ngày rằm, ngoài việc chuẩn bị mâm lễ cúng thì sớ cúng đi kèm cũng rất quan trọng. Nếu bạn chưa biết cách viết sớ trạng mã thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Cách viết sớ thổ công và ý nghĩa của phong tục cúng thổ công

Theo phong tục của người Việt Nam thì vào những ngày Tết, ngày rằm mùng 1 hàng tháng, hoặc chuyển vào nhà mới thì phải có bài cúng thổ công. Vậy bạn đã hiểu hết lý do vì sao phải cúng thổ công chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Cách viết sớ gia tiên đầy đủ nhất

Cúng gia tiên thể hiện đạo hiếu, thể hiện tấm lòng thành của con cháu đang sống với người đã khuất, thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn". Kênh hot sẽ giới thiệu đến bạn cách viết sớ gia tiên đầy đủ nhất.

Cách viết sớ tạ mộ cuối năm

Cúng tạ mộ là một truyền thống tốt đẹp của người Việt ta thể hiện đạo hiếu của con cháu đối với tổ tiên. Tham khảo cách viết sớ tạ mộ dưới đây để thể hiện lòng thành kính tới ông bà tổ tiên nhé.

Nhất tâm là gì? Cách viết sớ nhất tâm đầy đủ nhất

Thế nào gọi là nhất tâm? Muốn viết sớ nhất tâm thì phải làm thế nào? Bạn chưa biết cách viết sớ nhất tâm thì hãy cùng Kênh hot tìm hiểu thông tin qua bài viết sau nhé.

Cách viết sớ gia tiên đầy đủ từ A đến Z

Cúng gia tiên thể hiện đạo hiếu, thể hiện tấm lòng thành của con cháu đang sống với người đã khuất, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn". Kenh hot sẽ giúp các bạn cách viết sớ gia tiên đầy đủ từ A đến Z.

Cách viết sớ đốt vàng mã cúng gia tiên chuẩn tâm linh nhất

Bạn đã nghe nhiều người nói đến việc khi đốt vàng mã thì phải đọc bài sớ đốt vàng mã. Bạn cũng muốn tự mình tìm hiểu cách viết sớ đốt vàng mã mà chưa biết phải làm thế nào. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cách viết sớ đi lễ đơn giản và đầy đủ nhất

Bạn muốn đi lễ chùa để cầu mong đường công danh, tài lộc. Bạn băn khoăn không biết cách viết sớ đi lễ như thế nào? Hãy cùng Kênh hot tìm hiểu cách viết sớ đi lễ trong bài này nhé.

Sớ cúng ông Táo 23 tháng chạp viết như thế nào?

Mỗi năm cứ đến ngày 23 tháng chạp là người dân Việt Nam lại sửa soạn mâm cỗ thắp hương ông Công ông Táo, nếu bạn đang cần tìm mẫu sớ cúng ông Táo, hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Cách viết sớ đơn giản nhất, hướng dẫn viết sớ cúng sao giải hạn nhanh nhất

Cách viết sớ, cách viết sớ cúng sao giải hạn, cách viết sớ cúng giao thừa, cách viết sớ cúng tất niên... những thông tin hữu ích nhất về sớ cho người Việt.