Run rẩy chứng kiến cá sấu khổng lồ ăn thịt liên tiếp 2 cá mập

Từ đoạn video do cô Yvonne quay, có thể thấy con cá sấu khổng lồ lao thẳng về phía 2 con cá mập sau khi lên bờ và nuốt chửng tất cả chúng.

Giải mã được nguồn gốc khối kim loại bí ẩn xuất hiện rồi biến mất ở Thổ Nhĩ Kỳ

Một khối kim loại bí ẩn xuất hiện và biến mất ở Thổ Nhĩ Kỳ cuối cùng cũng đã được giải mã về nguồn gốc của nó. Sự thật khiến mọi người hết sức bất ngờ.

Rùng rợn cô gái tay không bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ

Khi phải chiến đấu với con hổ mang chúa dài hơn 3m, cô gái rất bình tĩnh né tránh những cú mổ chết chóc và thành công chế phục nó, khiến nhiều người nể phục.

Các nữ chiến binh Amazon thần thoại có thật hay không?

Hình tượng một bộ lạc chỉ toàn phụ nữ tên Amazon chinh phạt khắp một vùng đất rộng lớn ở Biển Đen trong thần thoại Hy Lạp liệu có thực sự là thật?

Bị 'hoán đổi linh hồn', chú cừu kỳ lạ nghĩ mình là chó

Sau khi suýt chết, chú cừu kỳ lạ dường như bị hoán đổi linh hồn, không còn sợ chó chăn cừu, còn thoải mái chơi đuổi bắt với nó.

Được thần tiên báo mộng, ngư dân nghèo nhặt được ngọc quý gần 8 tỷ đồng trong vỏ ốc

Anh Hatchai cho biết, viên ngọc quý giá này không phải là vô tình anh tìm được mà được thần tiên báo mộng.

Nhìn thấy sợi dây vàng trên bãi biển, định dọn rác thì phát hiện chuyện kinh người

Ban đầu Rebekah nghĩ đó là một mớ dây nhựa do du khách đến đây chơi và bỏ lại nhưng không ngờ sau khi xem kỹ lại, khối vật thể này lại là sinh vật sống.

Độc đáo cà phê phân chim có giá 23 triệu đồng/kg

Nghe có vẻ hơi kì quặc, nhưng cà phê phân chim Jacu là một trong những loại cà phê đắt nhất thế giới, được bán với giá khoảng 23 triệu đồng/kg.

Bật nắp quan tài máu ngàn năm, kinh hoàng bỏ chạy khi thấy chất lỏng cực độc chảy ra từ xác ướp công chúa

Khi nhà nghiên cứu vén tấm màn che phủ xác ướp công chúa lên, rất nhiều chất lỏng không rõ nguồn gốc chảy ra ngoài. Lúc này, một số nhân viên cao cấp dày dặn kinh nghiệm hét lên "Nguy hiểm, tránh ra!"

Kỳ lạ tôm hùm vàng siêu quý hiếm xuất hiện ở Mỹ

Một ngư dân ở Tenants Harbor, bang Maine, Mỹ, đã bắt được một con tôm hùm kỳ lạ màu vàng được cho là siêu quý hiếm, sau đó con tôm hiếm này đã được tặng cho Trung tâm Khoa học Hàng hải của Đại học New England ở thành phố Biddeford.

Tan chảy trước hình ảnh vô cùng đáng yêu của 10 bé gấu trúc lần đầu tiên ra mắt công chúng nhân dịp Tết Nguyên đán

Mười chú gấu trúc con vô cùng đáng yêu đã ra mắt công chúng tại khu bảo tồn gấu trúc hàng đầu của Trung Quốc vào sáng thứ Tư 3/2 nhân dịp Tết Nguyên đán đang tới gần.