Cảnh tượng trái ngược tại các cửa hàng vàng ngày vía Thần tài

Bên cạnh 1 số cửa hàng vàng tấp nận từ 5h sáng ngày vía Thần tài, một số cửa hàng khác vắng lặng như tờ bởi không có khách mua vàng.

Ngày Thần Tài ăn gì để gia chủ phát lộc cả năm?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn băn khoăn ngày Thần Tài nên ăn gì để cả năm ăn nên làm ra, tài lộc vô nhà ầm ầm...

Ngày vía Thần Tài có nên cho vay tiền, mất lộc hay không?

Nhiều người thắc mắc “ngày vía Thần Tài có nên cho vay tiền không?”. Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Mách nhỏ lưu ý mua vàng ngày Thần tài để giàu sang ghé thăm, phú quý ngập tràn

Những lưu ý mua vàng ngày Thần tài cũng như giúp bạn trả lời các câu hỏi ngày Thần tài mua bao nhiêu vàng, ngày Thần tài có nên bán vàng không. Xem ngay tại Kênh Hot.

Những món quà tặng ngày vía Thần Tài thu hút nhiều tài lộc quanh năm

Trong ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm, người ta thường mua vàng cho bản thân hoặc các vật phẩm phong thủy mạ vàng như những món quà tặng ngày Thần Tài cho người thân.

Điều đặc biệt nhất trong ngày Thần tài năm 2021?

Ngày Thần tài năm 2021 có gì đặc biệt, ngày Thần tài 2021 là ngày bao nhiêu, ngày Thần tài có ý nghĩa gì... là những vấn đề được quan tâm nhất trước ngày Thần tài năm nay.

Ngày Thần Tài mua bạc được không, có ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc không?

Ngày Thần Tài mua bạc được không, ngày Thần Tài có nên mua bạc, vía Thần Tài mua bạc được không? Mua bạc thay vì mua vàng thì có ảnh hưởng gì không? Kênh Hot xin giải đáp trong bài viết.

Cúng vía Thần Tài lúc mấy giờ để tiền bạc, lộc lá vô nhà không ngớt?

Ngày Thần Tài cúng giờ nào tốt, cúng vía Thần Tài vào giờ nào, vía Thần Tài cúng mấy giờ... chắc hẳn là những câu hỏi bạn đang vô cùng thắc mắc khi ngày Thần Tài đang đến gần.

Hướng dẫn cúng ngày Thần Tài chuẩn nhất, phát tài phát lộc cả năm

Kênh Hot đưa ra hướng dẫn cúng ngày Thần Tài chuẩn nhất, giúp bạn trả lời các câu hỏi cúng vía Thần Tài đốt mấy cây nhang, gạo muối cúng vía Thần Tài xong làm gì...

Ngày vía thần tài mua vàng gì? Ngày vía thần tài mua vàng tây được không?

Trong ngày vía Thần Tài , rất nhiều người thường đi mua vàng mong năm mới nhiều tài lộc. Ngày vía thần tài mua vàng gì? Ngày thần tài mua vàng tây được không hay phải mua vàng ta?

Mua vàng ngày thần tài có phải cúng không? Cần lưu ý gì khi cúng?

Ngày vía Thần Tài rất quan trọng với người kinh doanh. Mua vàng ngày thần tài có phải cúng không? Để không bị tán lộc, tán tài trong ngày vía Thần Tài, hãy chú ý tới việc cúng lễ.