Rằm tháng Giêng 2021: Dịch vụ đồ cúng giao tận nhà đắt như tôm tươi

Dịch vụ đồ cúng giao tận nhà rất được ưa chuộng trong dịp Rằm tháng Giêng 2021 (Tết Nguyên tiêu 2021) bởi người dân ngại ra đường do dịch Covid-19.

Cúng rằm tháng Giêng ông thần Tài 2021 đơn giản, ý nghĩa

Cúng rằm tháng Giêng ông thần Tài nên thêm lễ mặn gồm: rượu, xôi, thịt gà luộc, các món mặ như heo quay, vịt quay...dân gian truyền rằng, Thần Tài rất thích món cua biển và heo quay, chuối chín vàng.

Văn khấn rằm tháng Giêng 2021 chuẩn nhất, đầy đủ nhất

Có người cúng rằm tháng Giêng 2021 đơn giản, có người lại cúng rằm tháng Giêng ý nghĩa, người lại chọn chúng rằm tháng Giêng tại chùa. Dưới đây là gợi ý 4 bài văn khấn rằm tháng Giêng 2021 cho mọi người tham khảo.

Các món ăn Tết Nguyên Tiêu ngon khó cưỡng, đem lại tài lộc sung túc cả năm

Bánh trôi nước, xôi chè, món chay... là những món ăn bạn nên ăn trong ngày Tết Nguyên Tiêu để một năm gặp nhiều may mắn.

Rằm tháng Giêng kiêng ăn gì để không gặp vận xui năm Tân Sửu?

Trong ngày Rằm tháng Giêng của năm Tân Sửu, thời điểm trăng tròn đầu tiên trong năm mới, gia chủ không nên ăn gì tránh vận xui cho cả năm?

Ăn chay Rằm tháng Giêng, nên hay không?

Ăn chay vào Rằm tháng Giêng ngày nay không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà là một nét văn hóa độc đáo, một truyền thống ẩm thực của người Việt Nam.

Gợi ý các món ăn Rằm tháng Giêng theo 12 con giáp đón may mắn, tài lộc năm Tân Sửu

Trong ngày Rằm tháng Giêng của năm Tân Sửu, 12 con giáp nên ăn gì để đón rước may mắn cho cả năm?

Rằm tháng Giêng có kiêng quan hệ nam nữ hay không?

Theo quan niệm dân gian, các cặp đôi tuyệt đối tránh quan hệ nam nữ vào ngày Rằm tháng Giêng nếu không muốn gặp những điều xui xẻo trong năm.

Những lưu ý cần nhớ khi chuẩn bị mâm cúng Rằm tháng Giêng

Chuẩn bị mâm cúng Rằm tháng Giêng thế nào để mang lại nhiều tài lộc. Rằm tháng Giêng mua những gì, Rằm tháng Giêng nên cúng chay hay mặn, hãy cùng tìm hiểu.

Rằm tháng Giêng là ngày gì, tất tần tật thông tin về ngày Tết Nguyên tiêu

Rằm tháng Giêng và Tết Nguyên tiêu có phải là cùng 1 ngày không? Ngày Rằm tháng Giêng có ý nghĩa như thế nào, vào ngày nào... hãy cùng Kênh Hot tìm hiểu.

Những lưu ý cần nhớ khi đi chùa rằm tháng Giêng

Rằm tháng Giêng hay còn gọi là Tết Nguyên Tiêu, là dịp nhiều gia đình lên chùa dâng sao giải hạn, cầu bình an cho năm mới. Vậy cần lưu ý gì khi đi chùa rằm tháng Giêng?