Đà Nẵng: Khởi tố tài xế chở người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Công an TP Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam với tài xế nhận 15 triệu đồng để chở 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.

Đà Nẵng: Trong 2 hũ gốm bị bỏ quên tại quán ăn là các thai nhi chưa thành hình, được nhận về mai táng miễn phí

Chủ nhân của 2 hũ gốm bị bỏ quên tại quán ăn ở Đà Nẵng cho biết, bên trong chiếc hũ đó là các thai nhi chưa thành hình, được ông nhận về an táng.

Đà Nẵng: Khởi tố 2 lái xe chở người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

2 lái xe chở người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam đã bị Công an Đà Nẵng khởi tố, bắt tạm giam về hành vi “Tổ chức cho người khác nhập cảnh Việt Nam trái phép”.

Mời bia không uống, nhóm thanh niên mang dao tới chém bạn nhậu trọng thương

Xảy ra xích mích do mời bia nhưng bị từ chối trong đêm Giáng sinh, nam thanh rủ người mang hung khí tới chém bạn nhậu trọng thương.

Đà Nẵng: 1 người chết trong tư thế treo cổ tại khu cách ly

Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại khu cách ly ở Đà Nẵng được xác định chính là người tham gia chở 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép với giá 6 triệu đồng.

Đà Nẵng: Phát hiện công ty lấy tên người chết, nghiện, sống lang thang để nhập hàng lậu

Sau thời gian xác minh, Bộ đội Biên phòng xác định đây là các công ty “ma”, giám đốc lấy tên người chết hoặc là các đối tượng nghiện ma túy, sống lang thang.

Quảng Trị: 5 nghi phạm trong đường dây sản xuất, tiêu thụ tiền giả liên tỉnh bị bắt giữ

Qua điều tra, đường dây sản xuất, tiêu thụ tiền giả đã hoạt động được hơn một năm nay, thực hiện vận chuyển, tàng trữ và tiêu thụ tiền giả trên nhiều tỉnh thành.

Đà Nẵng: Người đàn ông rơi từ tầng 20 của khách sạn trúng đầu xe ô tô, tử vong tại chỗ

Thi thể người đàn ông rơi từ tầng 20 của khách sạn trúng đầu xe ô tô được phát hiện tại ngõ 240 đường Hoàng Diệu, Đà Nẵng khiến nhiều người xôn xao.