Đà Nẵng: Cô gái 18 tuổi bị hiếp dâm ngay tại nhà riêng

Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đang điều tra làm rõ vụ việc cô gái 18 tuổi tố cáo bị một người đàn ông 33 tuổi hiếp dâm ngay tại nhà riêng.

Cuộc sống sang chảnh của 'hotgirl' cầm đầu đường dây mua bán thuốc lắc 'khủng' ở Đà Nẵng

Trên trang cá nhân, "hotgirl' cầm đầu đường dây mua bán thuốc lắc 'khủng' ở Đà Nẵng thường khoe đồ hiệu đắt tiền, ăn uống và du lịch nơi sang chảnh.

Đà Nẵng: Hai cảnh sát bị chém nhiều nhát khi làm nhiệm vụ

Trong lúc làm nhiệm vụ, hai cảnh sát ở Đà Nẵng bị đối tượng chém nhiều nhát phải nhập viện điều trị.

Đà Nẵng: Truy bắt nhóm học sinh mang dao đi hỗn chiến

Công an TP Đà Nẵng nổ súng chỉ thiên, sau đó truy đuổi nhóm đối tượng học sinh mang dao đi hỗn chiến và tiến hành bắt giữ các đối tượng, thu nhiều hung khí.

Đà Nẵng: Tạm giữ gần 3.500 sản phẩm thuốc lá điện tử không rõ xuất xứ

Tiến hành kiểm tra đọt xuất 3 địa điểm, lực lượng chức năng phát hiện gần 3.500 sản phẩm liên quan thuốc lá điện tử không rõ nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn chứng từ.

Đà Nẵng: Khởi tố tài xế chở người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Công an TP Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam với tài xế nhận 15 triệu đồng để chở 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.

Đà Nẵng: Trong 2 hũ gốm bị bỏ quên tại quán ăn là các thai nhi chưa thành hình, được nhận về mai táng miễn phí

Chủ nhân của 2 hũ gốm bị bỏ quên tại quán ăn ở Đà Nẵng cho biết, bên trong chiếc hũ đó là các thai nhi chưa thành hình, được ông nhận về an táng.

Đà Nẵng: Khởi tố 2 lái xe chở người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

2 lái xe chở người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam đã bị Công an Đà Nẵng khởi tố, bắt tạm giam về hành vi “Tổ chức cho người khác nhập cảnh Việt Nam trái phép”.

Mời bia không uống, nhóm thanh niên mang dao tới chém bạn nhậu trọng thương

Xảy ra xích mích do mời bia nhưng bị từ chối trong đêm Giáng sinh, nam thanh rủ người mang hung khí tới chém bạn nhậu trọng thương.

Đà Nẵng: 1 người chết trong tư thế treo cổ tại khu cách ly

Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại khu cách ly ở Đà Nẵng được xác định chính là người tham gia chở 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép với giá 6 triệu đồng.

Đà Nẵng: Phát hiện công ty lấy tên người chết, nghiện, sống lang thang để nhập hàng lậu

Sau thời gian xác minh, Bộ đội Biên phòng xác định đây là các công ty “ma”, giám đốc lấy tên người chết hoặc là các đối tượng nghiện ma túy, sống lang thang.