Háo hức chờ đón đại nhạc hội 4D mapping & ánh sáng lần đầu tiên tại Việt Nam

Đại nhạc hội “Light up Việt Nam” quy tụ các nghệ sỹ hot nhất hiện nay trong phần trình diễn ánh sáng và hứa hẹn gây ấn tượng với công nghệ 4D mapping lần đầu tiên tại Việt Nam.

VinaPhone sẽ mang đến đại nhạc hội ánh sáng và 4D mapping lần đầu tiên được tổ chức tại quảng trường cách mạng Tháng 8, Hà Nội với tên gọi “Light up Việt Nam by VinaPhone” với những phần trình diễn ấn tượng chưa từng có vào đêm giao thừa năm nay (11/2/2021).

Chương trình là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập mạng VinaPhone sẽ được tổ chức rầm rộ năm 2021. Theo đó, chương trình đại nhạc hội ‘Light up Việt Nam by VinaPhone’ quy tụ dàn nghệ sỹ hot nhất Việt Nam hiện nay với chất âm nhạc ấn tượng, và vô cùng thời thượng bao gồm Rapper Dế Choắt, Thành Draw, Cát Tường, Sonbin Hoàng Sơn, Ngọt Band, DJ Tuấn Kruise.

 Háo hức chờ đón đại nhạc hội 4D mapping & ánh sáng lần đầu tiên tại Việt Nam 001
 

Sân khấu của Light Up Việt Nam by VinaPhone được thiết kế vô cùng ấn tượng

Vào thời khắc đón chờ năm mới 2021, hứa hẹn một năm Tân Sửu ‘bùng nổ’, khán giả Việt có thể có những trải nghiệm ấn tượng và khó quên với chương trình ‘Light up Việt Nam by VinaPhone’ được tổ chức với quy mô hoành tránh, sử sụng công nghệ 4D mapping lần đầu tiên tại Việt Nam, quy tụ các nghệ sỹ hot nhất hiện nay trong phần trình diễn ánh sáng.

Sân khấu với quả cầu mapping đường kính lên đến 30m là điểm nhấn của Light up Việt Nam, được các chuyên gia nước ngoài xây dựng với hệ thống hỗ trợ hiệu ứng hiện đại nhất hiện nay, hứa hẹn mang đến trải nghiệm mãn nhãn cho khán giả thông qua 3 chủ đề nghệ thuật: Việt Nam in memory (ký ức), Now (hiện tại), Future beat (nhịp điệu tương lai).

 Háo hức chờ đón đại nhạc hội 4D mapping & ánh sáng lần đầu tiên tại Việt Nam 002

Những tên tuổi nghệ sĩ hot nhất sẽ trình diễn đêm giao thừa

Tổng Giám đốc VNPT – VinaPhone, ông Nguyễn Trường Giang cho biết: “Hơn cả một đại nhạc hội, thông điệp “Light up Việt Nam” được chúng tôi truyền tải trong sự kiện chính là tinh thần Việt Nam diệu kỳ đã đưa chúng ta đi qua năm 2020 đầy khó khăn và lạc quan hướng về tương lại trong năm mới. Đặc biệt, đây là sự kiện đánh dấu sự quay trở lại của chuỗi sự kiện mang thương hiệu “by VinaPhone” trong một diện mạo mới, sự kết hợp của nghệ thuật, trình diễn ánh sáng và công nghệ 4D Mapping nhằm kết nối cảm xúc và kết nối giới trẻ, mở màn cho chuỗi hoạt động đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập mạng VinaPhone sẽ được tổ chức rầm rộ năm 2021”.

Đại nhạc hội Light Up Việt Nam by VinaPhone mở cửa miễn phí, không cần vé tham dự. Vui lòng xem thông tin chi tiết về các sự kiện dưới đây:
Light Up Việt Nam by VinaPhone 
Địa điểm: Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Nhà hát Lớn Hà Nội.
Thời gian: Từ 21h30 ngày 11-2-2021 đến 0h30 ngày 12-2-2021.
Nghệ sỹ: Dế Choắt, Thành Draw, Cát Tường, Sonbin Hoàng Sơn, Ngọt Band, DJ Tuấn Kruise
Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hao-huc-cho-don-dai-nhac-hoi-4d-mapping-anh-sang-lan-dau-tien-tai-viet-nam-597435.html

Theo: Petrotimes