Song Joong Ki thú nhận tuyệt vọng sau khi ly hôn Song Hye Kyo!

Song Joong Ki đã dùng 2 chữ "tuyệt vong" để bày tỏ cảm xúc của mình vào thời điểm ly hôn Song Hye Kyo.

Song Joong Ki lộ vẻ tiều tụy, xuống sắc khó tin

Xôn xao Song Joong Ki có động thái lạ nhắm đến Song Hye Kyo vào ngày lễ độc thân

Song Joong Ki hé lộ nỗi ám ảnh lớn nhất hậu ly hôn Song Hye Kyo

Dù đã chính thức đường ai nấy đi hơn 2 năm nhưng cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn gây tiếc nuối cho fan hâm mộ. 

Mới đây, trong buổi họp báo của dự án phim điện ảnh Space Sweers (승리호) được tổ chức vào đầu tháng 2, Song Joong Ki cùng Yoo Hae Jin, Kim Tae Ri, Jin Seon Kyu và đạo diễn Jo Sung Hee đã tham dự. Trong quá trình trao đổi, nam diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời đã dùng hai chữ "tuyệt vọng" để bày tỏ một cách ngắn gọn cảm xúc của mình cách đây hai năm - thời điểm Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn.

Song Joong Ki thú nhận tuyệt vọng sau khi ly hôn Song Hye Kyo! 001Cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn gây nhiều tiếc nuối cho fan hâm mộ

 Liên quan tới dự án mới này của Song Joong Ki, được biết, Space Sweers phát hành rộng rãi trên toàn thế giới thông qua Netflix vào ngày 5/2, đã từ bỏ việc công chiếu trên màn ảnh rộng sau khi khởi động vào tháng 7 năm 2019, quay lại vào tháng 11.

Sau hơn một năm chờ đợi cùng cảm giác thấp thỏm, cuối cùng khán giả cũng có thể xem Space Sweers và gặp lại Song Joong Ki.

Song Joong Ki thú nhận tuyệt vọng sau khi ly hôn Song Hye Kyo! 002

Theo thông tin từ nhà sản xuất, ngoài phần cải biên táo bạo của bộ phim khoa học viễn tưởng đầu tiên của Hàn Quốc, một kiệt tác 20 tỷ, Space Sweers còn là tác phẩm đầu tiên mà Song Joong Ki bắt đầu bấm máy ngay sau khi ly hôn Song Hye Kyo và đứng giữa tâm điểm dư luận.

Song Joong Ki thú nhận tuyệt vọng sau khi ly hôn Song Hye Kyo! 003

Tại buổi họp báo, Song Joong Ki cũng kể về những câu chuyện liên quan đến bộ phim với vẻ ngoài tươi sáng tại buổi họp báo sản xuất đầu tiên được tổ chức năm ngoái. Tại sự kiện đầu năm 2021, anh đã thu hút sự chú ý bằng cách tiết lộ một chút cảm xúc về nhân vật Kim Tae Ho trong cuộc họp trực tiếp ngay trước khi bộ phim được phát hành. Câu trả lời của Song Joong Ki là sự tuyệt vọng.

Song Joong Ki nói: "Lần đầu tiên bắt gặp nhân vật Kim Tae Ho, tôi nghĩ đến từ 'tuyệt vọng'. Tôi nghĩ về anh ấy là một người đã từ bỏ cuộc sống, một người không có suy nghĩ của riêng mình và cảm thấy không có động lực. Tôi có cảm giác như cảm xúc của Kim Tae Ho rất giống với tôi - Song Joong Ki, trong đời thực khi tôi mới bắt đầu quay bộ phim này".

Nam diễn viên tiếp tục: “Sau khi Tae Ho trải qua nhiều thăng trầm và từ bỏ cuộc sống, anh ấy đã gặp được một thủy thủ đoàn giúp anh ấy tìm thấy ý nghĩa cuộc sống, có thêm can đảm và cảm thấy có động lực hơn một chút. Theo lẽ đó, đoàn dường như đã giúp Tae Ho rất nhiều và bản thân tôi cũng nhận được rất nhiều sự giúp đỡ".

Nhiều người cho rằng, sau quãng thời gian khó khăn vì chia tay với Song Hye Kyo, Song Joong Ki vẫn vậy nhưng chỉ có Kim Tae Ho mới tỏa sáng. Những tác phẩm và nhân vật chiến đấu với sự tuyệt vọng hai năm trước đã trở thành bàn đạp cho một bước nhảy vọt vào hai năm sau.

Song Joong Ki thú nhận tuyệt vọng sau khi ly hôn Song Hye Kyo! 004

Song Joong Ki thú nhận tuyệt vọng sau khi ly hôn Song Hye Kyo! 005

Song Joong Ki thú nhận tuyệt vọng sau khi ly hôn Song Hye Kyo! 006

Song Joong Ki thú nhận tuyệt vọng sau khi ly hôn Song Hye Kyo! 007

Song Joong Ki thú nhận tuyệt vọng sau khi ly hôn Song Hye Kyo! 008

Song Joong Ki thú nhận tuyệt vọng sau khi ly hôn Song Hye Kyo! 009Một số hình ảnh của Song Joong Ki trong Space Sweers 

Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng, chính Space Sweers là nơi chia sẻ ý nghĩa của sự kết thúc và sự khởi đầu với Song Joong Ki. Đây là sự trở lại đầu tiên trên màn ảnh của anh sau phim Đảo địa ngục vào năm 2017. 

Đồng thời, Space Sweers đã có khởi đầu rất thành công. Vào ngày đầu tiên ra mắt, phim đứng đầu thế giới khi đứng đầu ở 16 quốc gia trong bảng xếp hạng mức độ phổ biến phim Netflix dựa trên trang web xếp hạng dịch vụ phát trực tuyến, điều này hứa hẹn sự trở lại bùng nổ của Song Joong Ki sau khi ly hôn với Song Hye Kyo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/song-joong-ki-thu-nhan-tuyet-vong-sau-khi-ly-hon-song-hye-kyo-599376.html

Theo: Petrotimes