Thingo Group nói gì trước việc Phó TGĐ Hương Giang dính lùm xùm với antifan?

Đại diện tập đoàn Thingo Group đã chính thức lên tiếng về các việc liên quan đến Hoa Hậu Hương Giang – P.TGĐ Tập đoàn sau lùm xùm giữa cô và antifan.

Biến căng showbiz: Trấn Thành - Hari Won và Hương Giang bị lập chung group antifan

Group anti 'biến mất không dấu vết' nhưng Hương Giang vẫn bị gạch tên khỏi sự kiện?

Hương Giang bị nói xấu, HH Phương Lê lên tiếng bênh vực kèm tiết lộ gây 'choáng' về thu nhập

Sau “bão drama” giữa Hương Giang và antifan thời gian vừa qua, mới đây, ông Đàm Quang Hùng - đại diện tập đoàn Thingo Group (nơi Hoa hậu Hương Giang đang giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Truyền thông) đã lên tiếng và hé lộ các thông tin sáng tỏ.

Thingo Group nói gì trước việc Phó TGĐ Hương Giang dính lùm xùm với antifan? 001

Ông Đàm Quang Hùng - Tổng Giám đốc Tập đoàn Thingo Group

Ông Đàm Quang Hùng cho hay Hoa hậu Hương Giang hiện đang là Phó Tổng Giám đốc Truyền thông của tập đoàn Thingo, liên quan đến những lùm xùm giữa Hương Giang và antifan mới đây, phía bên Tập đoàn đã làm văn bản gửi các cơ quan chức năng: Bộ Công An, Ban Tuyên Giáo TƯ, Bộ TTTT... đề nghị làm rõ động cơ, mục đích và xử lý các cá nhân, tổ chức thực hiện hành vi bôi nhọ, sử dụng hình ảnh trái phép và có những phát ngôn trên mạng xã hội xuyên tạc không đúng về Hương Giang và thành viên hội đồng quản trị của Tập đoàn. 

Thingo Group nói gì trước việc Phó TGĐ Hương Giang dính lùm xùm với antifan? 002

Hương Giang là một trong những quản lý cấp cao của Thingo Group – Phó Tổng Giám đốc Truyền thông

Theo vị đại diện Thingo Group, các cá nhân, tổ chức đó đã sử dụng những hình ảnh sai lệch, không đúng để đăng tải lên các hội nhóm, tạo ra các luồng thông tin dễ gây hiểu nhầm, gây ảnh hưởng không ít đến uy tín, hoạt động kinh doanh của Tập đoàn và hình ảnh của  các thành viên hội đồng quản trị.

Đại diện Thingo Group cũng hé lộ thông tin bất ngờ là tập đoàn đã có kết quả điều tra bước đầu, cho rằng trong sự việc với antifan Hoa hậu Hương Giang chỉ là nạn nhân của sự cạnh tranh không lành mạnh trong giới truyền thông, thực tế tập đoàn không có liên quan đến những vướng mắc giữa antifan và Hương Giang nhưng vì Hương Giang đang là một trong những quản lý cấp cao của Tập đoàn – Phó Tổng Giám đốc Truyền thông và thông tin về cô ấy đang bị truyền tải sai lệch, gây nên những nhận định không đúng trên truyền thông về tập đoàn nên chúng tôi đã đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ vấn đề, với các trường hợp gây ảnh hưởng nặng nề có thể chúng tôi sẽ xem xét để đề nghị xử lý theo pháp luật, ông Đàm Quang Hùng nói.

Thingo Group nói gì trước việc Phó TGĐ Hương Giang dính lùm xùm với antifan? 003

Hương Giang vướng vào lùm xùm với một nhóm antifan trên mạng xã hội

Ông Đàm Quang Hùng cho biết, liên quan đến việc một số báo đăng bài và các nhóm antifan viết bài, đăng ảnh cá nhân các thành viên Hội đồng quản trị của Tập đoàn lên mạng xã hội, Thingo Group đã có văn bản để nghị các cơ quan chức năng, chính quyền vào cuộc làm rõ. Cũng theo vị đại diện này, các thành viên của HĐQT Thingo Group, đặc biệt là Chủ tịch Tập đoàn đều là Đảng viên, các hoạt động đăng tải thông tin không khách quan, sai sự thật gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư, uy tín của các Đảng viên thuộc Chi bộ Đảng đang hoạt động vững mạnh là hành vi cần làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật, bảo vệ quyền lợi chính đáng của người Đảng viên, công dân.

Trước đó, Hương Giang vướng vào lùm xùm với một nhóm antifan trên mạng xã hội có khoảng 100.000 thành viên đả kích cô là Hoa hậu chuyển giới thích "dạy dỗ đạo lý" trên sóng truyền hình, cho hay cô là người có thái độ kênh kiệu. Ngày 30/10/2020, fanpage của Hương Giang bị antifan tấn công liên tục khiến cô phải khóa tính năng bình luận đánh giá, nhưng sự việc chưa dừng lại ở đó, nhiều antifan còn vào các fanpage nhãn hàng, chương trình livestream có sự xuất hiện của Hương Giang như Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020… để phản đối, cho hay nếu các nhãn hàng hay chương trình để cho Hương Giang tiếp tục lên sóng sẽ tẩy chay cả nhãn hàng và chương trình.
 

Danh tiếng, uy tín của Hoa hậu bị ảnh hưởng nặng nề trước làn sóng anti và những thông tin sai lệch, tối ngày 30/10 và 31/10, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đăng tải video đến nhà một antifan để đối chất, kèm theo lực lượng công an lập biên bản. Tiếp đó, ngày 3/11, Hương Giang trải lòng trên trang cá nhân: "Tôi vốn chỉ muốn lên tiếng để bảo vệ mình, nhưng có lẽ sự nóng giận trong cách làm đã khiến sự việc đi quá xa so với mục đích ban đầu", cô lên tiếng xin lỗi những người yêu mến vì những “lùm xùm” không đáng có. Sau đó, cô gửi thư xin rút phần biểu diễn tại Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, thông báo tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian, dành thời gian tập trung cho những dự án cộng đồng mà Hương Giang tâm huyết.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thingo-group-noi-gi-truoc-viec-pho-tgd-huong-giang-dinh-lum-xum-voi-antifan-590059.html

Theo: Petrotimes