Tin tức giải trí hôm nay 11/11: Phương Lê bênh vực Hương Giang giữa bão antifan

Hoa hậu Phương Lê bênh vực Hương Giang giữa bão antifan, Taew Natapohn ngầm xác nhận mối quan hệ với bạn trai đại gia… là những tin tức giải trí hôm nay ngày 11/11.

Tin tức giải trí hôm nay 10/11: Hoa hậu Khánh Vân bị tấn công facebook vì bênh vực Hương Giang giữa bão antifan

Tin tức giải trí hôm nay 9/11: Đông Nhi công khai tên thật của con gái

Tin tức giải trí hôm nay 8/11: Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền

Hoa hậu Phương Lê lên tiếng bênh vực Hương Giang giữa bão antifan

Sau Khánh Vân, Lâm Khánh Chi, Hòa Minzy... đến tối ngày 10/11, Hoa hậu Quý bà Phương Lê cũng đã có một status dài để an ủi và nêu quan điểm về chuyện Hương Giang bị antifan tấn công. Theo dòng trạng thái của Phương Lê, cô khẳng định rằng Hương Giang không đáng bị tổn thương trong cuộc chiến với antifan: "Giang là một người phụ nữ, dù antifan có ra sức tổn thương thì cô ấy cũng xứng đáng được yêu quý. Thời đại này là phụ nữ mạnh mẽ, nói lên suy nghĩ của mình, mà nói lên suy nghĩ thì bị nói là dạy đời, Giang nói cho nghe thôi nó đâu có ép mọi người phải làm theo đâu".

Tin tức giải trí hôm nay 11/11: Phương Lê bênh vực Hương Giang giữa bão antifan 1

Bên cạnh đó nàng hậu còn đưa ra những ví dụ cụ thể để chứng minh những "đạo lý" của Hương Giang đưa ra là không hề đối nghịch nhau: “Phụ nữ phải tự lo được cho bản thân, kiếm được thật nhiều tiền để làm điều mình thích, chăm lo đầy đủ cho con. Nhưng lấy chồng rồi thì "tiền của mình là tiền của mình, tiền của chồng cũng là tiền của mình". Phụ nữ phải giữ tiền, là giữ cho chồng cho con, là lo cho gia đình.

Chồng có tiền thì tất nhiên bản thân không vất vả. Người ta hay gọi những phụ nữ lấy chồng giàu là "đào mỏ". Lấy chồng giàu thì họ cũng phải giỏi giang quán xuyến, phải có tài thì người đàn ông có tiền mới chọn. Đàn ông mà giàu thì họ đâu có ngu. Thì tóm lại Giang nói đâu có sai”.

Diễn viên Taew Natapohn ngấm ngầm xác nhận mối quan hệ với bạn trai đại gia

Tin tức giải trí hôm nay 11/11: Phương Lê bênh vực Hương Giang giữa bão antifan 2

Mối quan hệ giữa Taew Natapohn và người tình tin đồn khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tò mò, nhất là khi cặp đôi thường xuyên gặp gỡ, hẹn hò, trao cho nhau nhiều cử chỉ thân mật. Mới đây, Taew hé lộ cả hai tin tưởng nhau tuyệt đối, tình cảm hiện tại rất chắc chắn. Cụ thể, khi được hỏi liệu bạn trai tin đồn đã được nâng cấp lên thành bạn trai của Taew Natapohn hay chưa, cô chỉ đáp:

''Hiện tại tôi đang hạnh phúc trong cả công việc và tình yêu. Còn về việc nhiều người nói rằng tôi thích khoe khoang bạn trai, thực ra cộng đồng mạng không thấy vui vẻ gì cho hạnh phúc của người khác nên mới nói vậy. Tôi chấp nhận để mọi người nêu quan điểm của mình trong lúc đăng ảnh, nhưng tôi không muốn thể hiện bất cứ điều gì cả, nó đơn giản chỉ là chúng tôi thích chia sẻ những khoảnh khắc khác nhau trong cuộc sống.''

Như vậy, nữ diễn viên Taew Natapohn đã khéo léo xác nhận mối quan hệ hiện tại với bạn trai đại gia cùng những chia sẻ về lùm xùm xung quanh cô suốt thời gian qua.

Hoa hậu U44 Ham So Won nhận gạch đá vì… quá tiết kiệm

Sau tập phát sóng Flavor of Wife vào tối ngày 10/11, Hoa hậu Hàn Quốc Ham So Won trở thành tâm điểm chỉ trích của dân mạng. Cô vốn nổi tiếng là người tiết kiệm, chăm lo từng khoản cho gia đình, nhưng việc tiếc cả tiền mua đồ cho con gái thực sự khiến dân mạng… cạn lời vì sự tiết kiệm thái quá.

Cụ thể, Ham So Won đã tranh cãi với bảo mẫu xung quanh vấn đề mua sắm quần áo cho cô con gái cưng Hye Jung. Ham So Won mua cho con gái 1 đôi giày, tuy nhiên đôi giày này lại có kích thước quá lớn so với chân của bé Hye Jung nên bảo mẫu có phàn nàn việc giày quá rộng có thể dễ làm bé Hye Jung ngã khi di chuyển.

Tin tức giải trí hôm nay 11/11: Phương Lê bênh vực Hương Giang giữa bão antifan 3

Còn Ham So Won cho rằng trẻ con ở độ tuổi này lớn rất nhanh nên việc mua 1 đôi giày vừa vặn rất lãng phí. Vì vậy, cô mua giày rộng hơn để con gái lớn hơn đi là… vừa. Đôi giày lớn gấp đôi chân của bé Hye Jung đã khiến dàn khách mời chương trình và cư dân mạng tranh cãi dữ dội. Dàn khách mời chỉ trích Ham So Won “tiết kiệm không phải lối”, khuyên cô cần phải đặt sức khỏe và sự an toàn của con gái lên hàng đầu thay vì tiếc vài đồng. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-giai-tri-hom-nay-1111-phuong-le-benh-vuc-huong-giang-giua-bao-antifan-584449.html

Theo: Petrotimes