Tin tức giải trí hôm nay ngày 5/3/2021: Nghi vấn Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài đi làm nail tại Mỹ

Nghi vấn Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài đi làm nail tại Mỹ, mẹ con Phi Nhung - Hồ Văn Cường xuất hiện sau ồn ào là những tin tức giải trí hôm nay ngày 5/3 hot nhất.

Tin tức giải trí hôm nay ngày 3/3/2021: G-Dragon ẩn ý về Jennie (BLACKPINK)

Tin tức giải trí hôm nay ngày 2/3/2021: Thủy Tiên - Công Vinh góp kinh phí mua Vaccine Covid-19

Tin tức giải trí hôm nay ngày 1/3/2021: Lisa (BLACKPINK) cực kỳ tình cảm với Thái Từ Khôn

Nghi vấn Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài đi làm nail tại Mỹ

Tin tức giải trí hôm nay ngày 5/3/2021: Nghi vấn Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài đi làm nail tại Mỹ 001

Sau khi đăng quang Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Trân Đài được xem như gương mặt mới, "chân ướt chân ráo" từ nước Mỹ xa xôi về Việt Nam dự thi. Được biết, trước khi đi định cư, Trân Đài từng có thời gian hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu tự do.

Mới đây loạt ảnh học trò Minh Tú ở Mỹ vào 2 năm trước bất ngờ được cư dân mạng đào mộ lại. Bất ngờ hơn cả, cô nàng này đã phải làm nail để trang trải cuộc sống ở xứ cờ hoa. Một nguồn tin cho biết, để có một công việc ổn định mà người đẹp chuyển giới từng tham gia khoá học thẩm mỹ về làm đẹp da, móng. Sau khi được cấp chứng chỉ, cô đã có thể theo đuổi công việc làm nail tại đây.

Chia sẻ về khoảng thời gian này, Trân Đài chia sẻ: "Mỗi ngày tôi dậy từ 6h sáng để kịp đến trường trước 8h. Việc học kéo dài đến 16h, sau đó tôi trở về nhà. Mọi thứ hơi cực xíu nhưng mà tôi thấy vui vì có bạn bè học chung, nấu ăn chung". 

 

Mẹ con Phi Nhung - Hồ Văn Cường xuất hiện sau ồn ào

 

Tin tức giải trí hôm nay ngày 5/3/2021: Nghi vấn Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài đi làm nail tại Mỹ 002

 

 

Trước Tết Nguyên Đán, Phi Nhung đã khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ khi cho biết bản thân gặp phải nhiều khó khăn trong việc dạy bảo con trai nuôi Hồ Văn Cường. Ngay sau đó, Hồ Văn Cường cũng đã viết tâm thư xin lỗi mẹ nuôi và hứa sẽ cố gắng không làm Phi Nhung buồn lòng nữa.

Sau vụ việc này, rất nhiều người bày tỏ lo lắng về mối quan hệ của 2 mẹ con. Tuy nhiên, vài ngày sau đó hình ảnh Hồ Văn Cường xuống bếp rửa rau và phụ bếp đã khiến Phi Nhung vô cùng vui mừng. Ngoài ra, mới đây, hình ảnh hai mẹ con xuất hiện gần gũi, vui vẻ bên nhau khiến khán giả yên tâm phần nào bởi có thể sau bất đồng, 2 mẹ con đã tìm ra cách giải quyết và vui vẻ bên nhau.

 

Vương Phi có câu trả lời rõ ràng về mối quan hệ thật sự với "tình trẻ tin đồn"

 

Tin tức giải trí hôm nay ngày 5/3/2021: Nghi vấn Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài đi làm nail tại Mỹ 003

 

 

Vào giữa tháng 2 vừa qua, Vương Phi bất ngờ khiến dư luận xôn xao khi xuất hiện bên cạnh "tình trẻ tin đồn" Ryan. Đáng chú ý chính là việc "tình trẻ tin đồn" Ryan ngồi ở vị trí trung tâm, ngay bên cạnh Vương Phi, còn Vương Phi một tay ôm mặt cười rạng rỡ, tay khác thì khoác lên vai Ryan vô cùng thân thiết.

Mới đây, trang cá nhân của quỹ "Yên Nhiên Thiên Sứ" có đăng tải bài viết cùng hình ảnh gây chú ý. Theo đó, bài đăng được cho là đang ngầm giải thích về mối quan hệ thực sự giữa Vương Phi và "tình trẻ tin đồn" Ryan. Bài viết với tiêu đề "Áo phông giản dị với tình yêu là đây".

Bên dưới bài đăng này, nhiều người cho rằng, chỉ với câu nói này có thể hiểu được bức ảnh được chụp với mục đích vì lợi ích cộng đồng. Giữa hai người chỉ đơn thuần mối quan hệ công việc. Vương Phi hơn Ryan nhiều tuổi nên cô chỉ xem cậu là nhân viên cũng như đàn em. Về phần mối quan hệ hiện giờ giữa Vương Phi và Tạ Đình Phong vẫn còn là một ẩn số. 

 

Trên đây là những tin tức giải trí hôm nay 5/3/2021 nổi bật, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các bài viết sau.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-giai-tri-hom-nay-ngay-532021-nghi-van-hoa-hau-chuyen-gioi-tran-dai-di-lam-nail-tai-my-602718.html

Theo: Petrotimes