Tin tức giải trí hôm nay ngày 7/3/2021: Hòa Minzy tiết lộ con trai đầu lòng

Hòa Minzy tiết lộ con trai đầu lòng, Jennie - GD thao túng truyền thông là những tin tức giải trí hôm nay hot nhất ngày 7/3/2021.

Tin tức giải trí hôm nay ngày 5/3/2021: Nghi vấn Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài đi làm nail tại Mỹ

Tin tức giải trí hôm nay ngày 4/3/2021: Lý Băng Băng tuyên bố chia tay bạn trai kém 16 tuổi

Tin tức giải trí hôm nay ngày 3/3/2021: G-Dragon ẩn ý về Jennie (BLACKPINK)

Hòa Minzy tiết lộ con trai đầu lòng và tên của bé

Tin tức giải trí hôm nay ngày 7/3/2021: Hòa Minzy tiết lộ con trai đầu lòng 001

Sau khi bạn trai đại gia công bố hình ảnh của con trai đầu lòng, ngày 7/3, Hoà Minzy đã khiến cả MXH xôn xao khi lần đầu đích thân công khai khoe ảnh con trai đầu lòng với thiếu gia Minh Hải sau thời gian dài giấu kín.

Có thể thấy, con trai Hoà Minzy đầy đáng yêu và bụ bẫm. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ chia sẻ tên thân mật khi đăng kèm dòng trạng thái: "Mẹ Hoà và em Bo".

Nghi vấn Jennie - GD thao túng truyền thông 

Tin tức giải trí hôm nay ngày 7/3/2021: Hòa Minzy tiết lộ con trai đầu lòng 002

Sau khi Jennie - G-Dragon công khai hẹn hò, cặp đôi đã ngay lập tức "chiếm sóng" mạng xã hội trong suốt hai tuần trở lại đây. Và tất nhiên là cặp đôi liên tục được réo gọi trong hàng loạt drama, trong đó, đang chú ý, rất nhiều tài khoản tiết lộ, Jennie cùng thủ lĩnh BIGBANG đang media play (sử dụng truyền thông để lôi kéo sự chú ý từ dư luận).

Thậm chí có tài khoản còn chia sẻ thêm rằng, YG và Dispatch là bạn thân lâu năm, tin tức hẹn hò là một bước trong kế hoạch tuyên truyền cho màn comeback hoành tráng của BIGBANG trước hoặc trong mùa hè tới đây.

Ngay lập tức, nhiều người đã lật lại hồ sơ và nhận thấy, "ông lớn" YG có truyền thống media play cho gà nhà. Chính vì vậy, trước tin đồn nói trên, dân tình đã "bán tín bán nghi". Tuy nhiên ở một khía cạnh khác, Dispatch và YG vốn là kẻ thù truyền kiếp, thường xuyên bóc phốt nhau gay gắt. Chính vì vậy, fan của YG đều không tin vào lời đồn này.

An Nguy tung dòng mật mã giữa nghi vấn đã sinh con

Tin tức giải trí hôm nay ngày 7/3/2021: Hòa Minzy tiết lộ con trai đầu lòng 003

1 ngày sau khi em trai ruột lộ “hint” nghi vấn tin đã sinh con đầu lòng, An Nguy đã có động thái mới trên mạng xã hội. Thế nhưng, cô không dùng tài khoản chính chủ mà lại chia sẻ trực tiếp trên trang Instagram lập riêng cho bé Bay - con đầu lòng của An Nguy và người tình đồng giới Alex Nguyễn.

Đồng thời, nữ vlogger lại có bài đăng vô cùng khó hiểu là một dãy mật mã với 4 ký hiệu đặc biệt và không có bất kì chú thích nào kèm theo. 

Thế nhưng, rất nhanh sau đó, netizen lý giải được thông điệp An Nguy ngầm thông báo là "Mẹ tròn con vuông" khi nhìn vào các chữ cái “M” (mẹ), ô tròn, chữ “C” (con) và hình vuông trong ảnh. Hiện tại, dân tình đang rần rần gửi những lời chúc tốt đẹp đến mẹ bỉm và mong cô sớm công khai hình ảnh của bé Bay lên MXH.

Trên đây là những tin tức giải trí hôm nay 7/3/2021 nổi bật, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các bài viết sau.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-giai-tri-hom-nay-ngay-732021-hoa-minzy-tiet-lo-con-trai-dau-long-602965.html

Theo: Petrotimes