Vé xem Táo Quân 2021 lên tới 10 triệu đồng/cặp

Theo các phe vé, giá vé xem chương trình Táo Quân 2021 tăng cao so với năm ngoái, để có chỗ ngồi đẹp, khán giả có thể phải trả tới 10 triệu đồng.

Nóng: Táo quân trở lại vào giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

VTV chính thức thông tin về việc Tết năm nay Táo Quân trở lại

Việc chương trình Táo Quân chính thức quay trở lại sau 1 năm vắng bóng khiến số đông khán giả háo hức và mong chờ. Điều này dẫn tới việc nhiều người mong muốn sở hữu tấm vé để đến xem trực tiếp chương trình, tuy nhiên, vé rao bán trên chợ mạng đang ở mức khá cao từ 4,5 đến 10 triệu đồng/cặp.

Cụ thể, một phụ nữ tên Hương khẳng định, chương trình dành cho vé mời, chỉ có vài cặp bán lại. Hiện tại chưa thu mua được nhiều nên giá còn cao. Năm ngoái, giá một cặp vé có vị trí ngồi đẹp cao nhất 7,3 triệu đồng. Cũng theo người này, chương trình quay trong 3 ngày, từ 26/1 đến 28/1, sau đó nhà sản xuất sẽ chọn lọc hình ảnh tại những buổi này để đưa lên sóng truyền hình vào tối 30/12 Âm lịch.

Để chứng minh cho lời nói, người này chưng ra một tấm vé, trên đó ghi rõ chương trình “Gặp nhau cuối năm xuân 2020” được tổ chức vào 19h30 ngày 28/1 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Để đảm bảo tính bảo mật về nội dung, chương trình không cho phép người tới dự quay phim, chụp ảnh.

Vé xem Táo Quân 2021 lên tới 10 triệu đồng/cặp

Ảnh minh họa

Một phe vé khác đang rao bán một cặp vé hàng C ngay gần sân khấu và cặp hàng I ngồi chính giữa giá 10 triệu đồng, cặp vé ngồi đầu hàng E giá 8,5 triệu đồng, cặp hàng U 8 triệu đồng. Cặp vé rẻ nhất là ngồi tầng trên giá 4 triệu đồng, vị trí đẹp thì 5 triệu đồng/cặp.

"Giá vé không ai quy định nhưng biến động theo giờ. Thời điểm này mua sớm, có nhiều vị trí đẹp nên giá còn cao, sát ngày sẽ giảm được chút." - người này tiết lộ

Trước đó, trong ngày 11/1, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) thuộc Đài truyền hình Việt Nam (VTV) thông báo chương trình Táo Quân trở lại sau một năm ngừng phát sóng. Khán giả sẽ được thưởng thức các màn "Táo" lên chầu trời vào đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Góp mặt trong chương trình vẫn là những gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả như Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung. Bên cạnh đó là dàn diễn viên trẻ Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng. Nhạc sĩ Tiến Minh, người từng đảm nhận vai Thiên Lôi, sẽ tái xuất.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ve-xem-tao-quan-2021-len-toi-10-trieu-dongcap-597058.html

Theo: Petrotimes