VinaPhone lùi ngày tổ chức sự kiện đại nhạc hội ánh sáng “Light up Việt Nam” phòng dịch Covid-19

VinaPhone lùi ngày tổ chức sự kiện đại nhạc hội ánh sáng “Light up Việt Nam” vào đêm giao thừa tại Quảng trường cách mạng Tháng 8, Hà Nội để phòng dịch Covid-19.

Háo hức chờ đón đại nhạc hội 4D mapping & ánh sáng lần đầu tiên tại Việt Nam

Trải nghiệm vượt trội VinaPhone 5G tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh từ tháng 12/2020

Cách đăng kí nhạc chờ Vinaphone nhanh nhất

Như thông tin đã đưa, đại nhạc hội “Light up Việt Nam” do VinaPhone tổ chức quy tụ các nghệ sỹ hot nhất hiện nay trong phần trình diễn ánh sáng và hứa hẹn gây ấn tượng với công nghệ 4D mapping lần đầu tiên tại Việt Nam dự kiến được tổ chức vào đêm giao thừa tại Quảng trường cách mạng Tháng 8, Hà Nội.

Hiện nay, mặc dù mọi công tác chuẩn bị cho đại nhạc hội ánh sáng và 4D mapping đã hoàn tất. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh cùng với chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội về việc phòng chống dịch bệnh, VinaPhone quyết định lùi ngày tổ chức sự kiện. Căn cứ theo tình hình dịch bệnh VinaPhone sẽ quyết định tổ chức sự kiện vào thời điểm phù hợp.

VinaPhone lùi ngày tổ chức sự kiện đại nhạc hội ánh sáng “Light up Việt Nam” phòng dịch Covid-19

Trao đổi về việc VinaPhone lùi ngày tổ chức sự kiện đại nhạc hội ánh sáng “Light up Việt Nam”, đại diện VinaPhone chia sẻ: “Sức khoẻ và sự an toàn của người dân và đất nước là ưu tiên đầu tiên trong mọi hoạt động của VinaPhone. Do vậy, dù đã đầu tư nhiều công sức chuẩn bị cho sự kiện và đến lúc này, mọi công tác chuẩn bị đã gần như hoàn tất, chúng tôi vẫn quyết định lùi ngày tổ chức sự kiện vào một thời điểm thích hợp hơn.

Song song với việc tạm dừng sự kiện, VinaPhone cũng triển khai nhiều hoạt động hấp dẫn mừng năm mới trên hệ thống kênh online của doanh nghiệp bao gồm web, app, fanpage để khách hàng tham gia trải nghiệm và nhận những phần quà hấp dẫn."

Được biết, Đại nhạc hội ánh sáng “Light up Việt Nam” là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập mạng VinaPhone sẽ được tổ chức rầm rộ năm 2021. Theo đó, chương trình đại nhạc hội ‘Light up Việt Nam by VinaPhone’ quy tụ dàn nghệ sỹ hot nhất Việt Nam hiện nay với chất âm nhạc ấn tượng, và vô cùng thời thượng bao gồm Rapper Dế Choắt, Thành Draw, Cát Tường, Sonbin Hoàng Sơn, Ngọt Band, DJ Tuấn Kruise.... tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, việc tạm hoãn tổ chức sự kiện này đã để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban NCTT&PTDV

Tổng Công ty Dịch vụ Viễn Thông – VNPT VinaPhone

Email: 0918555666     

ĐT: caohung@vnpt.vn

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vinaphone-lui-ngay-to-chuc-su-kien-dai-nhac-hoi-anh-sang-light-up-viet-nam-phong-dich-covid-19-598945.html

Theo: Petrotimes