2 chiếc két sắt bí ẩn tại Dubai của Maradona

Đến tận bây giờ, có gì trong 2 chiếc két sắt của huyền thoại Diego Maradona tại Dubai vẫn còn là một điều bí ẩn.

Cái chết của Diego Maradona có thể là một hình thức tự sát

Người thân của Maradona đấu đá vì khối tài sản kếch xù

Vào tháng 11 năm ngoái, huyền thoại của bóng đá Argentina là Diego Maradona đã đột ngột qua đời sau một cơn đau tim, sự ra đi của "Cậu bé vàng" để lại nỗi đau khôn nguôi cho người hâm mộ cũng như những câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Bỏ qua vấn đề chia chác tài sản cũng như ai phải chịu trách nhiệm cho cái chết của Maradona, người ta giờ đây đang thắc mắc có thứ gì nằm trong 2 chiếc két sắt mà nhà vô địch World Cup để lại tại Dubai (UAE).

Theo truyền thông Anh, Maradona được cho là để lại khối tài sản dao động từ 37 đến 55 triệu bảng Anh và 2 chiếc kết sắt vô cùng bí ẩn. Một nguồn tin từ tờ Marca tríc lời bạn thân của "Cậu bé vàng" cho biết:

2 chiếc két sắt bí ẩn tại Dubai của Maradona

Ảnh minh họa

"Đây là những thứ được Maradona cất giữ và chỉ anh ấy biết có những thứ gì bên trong. Đó có thể là Dirhams (đơn vị tiền tệ UAE), đồng hồ, USD hoặc không có gì cả. Két sắt vẫn còn đó và chúng không bao giờ được mở. Nó đã không được mở 2 năm qua rồi".

Ngoài ra, Maradona qua đời không để lại di chúc gì. Điều đó khiến các thành viên trong gia đình Maradona và những người khác tự xưng là con của Maradona (chưa được xác nhận) cuốn vào cuộc tranh chấp tài sản Maradona để lại. Vào tháng trước, có 16 người tuyên bố có quyền lợi trong khối tài sản của huyền thoại bóng đá xứ Tango. Nhưng hình như không ai muốn tranh 2 chiếc két sắt cả.

"Cậu bé vàng" Maradona được xem là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới. Trong sự nghiệp cầu thủ, Diego Maradona đã ghi 186 bàn thắng sau 417 trận đấu. Năm 2020, tờ France Football (Pháp) đã đưa Maradona vào đội hình 11 cầu thủ hay nhất lịch sử bóng đá nhân loại.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/2-chiec-ket-sat-bi-an-tai-dubai-cua-maradona-597887.html

Theo: Petrotimes