Aguero: Tôi và Messi như đôi vợ chồng già

Aguero và Messi có mối quan hệ rất thân thiết trong nhiều năm và thậm chí, đôi bạn nối khố này còn có thể... tìm niềm vui trong việc cãi nhau suốt ngày.

Suarez: Tôi cảm nhận được những gì Messi trải qua

Messi nghỉ chơi Pique, nội bộ Barca lại rối

Trong sự nghiệp thi đấu cho đội tuyển quốc gia, "đôi bạn thân" Sergio Aguero và Lionel Messi đã cùng nhau trải qua 3 kỳ World Cup, 4 kỳ Copa America cũng như cùng sát cánh để mang về chiếc huy chương vàng tại Thế vận hội Olympic năm 2008.

Hai cầu thủ này có mối quan hệ vô cùng thân thiết, và hiểu nhau đến mức chính Aguero còn thừa nhận anh và Messi thậm chí còn tìm thấy niềm vui trong cả việc... cãi lộn.

Aguero: Tôi và Messi như đôi vợ chồng già

Ảnh minh họa

Trong một chương trình truyền hình mang tên "Santo Sabado", tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử Manchester City đã có những chia sẻ thú vị về mối quan hệ của anh với M10.

"Messi lúc nào cũng phàn nàn. Hai cũng tôi hay cãi cọ cứ như thể một cặp vợ chồng già vậy. Tôi thường có thói quen ngủ quên mà không tắt TV, và thế là anh ấy liên tục phàn nàn vào sáng hôm sau khi tôi bắt đầu thức dậy.

Mỗi lần hội quân, anh ấy thường đến rất sớm để tắm rửa, trong khi tôi thì mải mê nói chuyện điện thoại. Vậy là sau đó, anh ấy liên tục càu nhàu rằng chúng tôi phải xuống ăn tối không muộn giờ."

Thực tế, El Kun cũng chẳng bao giờ ngại việc thể hiện sự thân thiết với Messi trước người hâm mộ. Trong thời gian dưỡng thương, cầu thủ này thường xuyên có các buổi livestream giao lưu cùng CĐV, và hễ nhận thấy lượng người xem sụt giảm, anh liền... gọi điện cho người bạn nối khố nhằm lôi kéo khán giả quay lại.

Theo: Garde manger/ TH