Anh trai Cristiano Ronaldo bị điều tra vì bán hàng nhái

Anh trai của Cristiano Ronaldo đang bị cảnh sát Italia điều tra về hành vi sản xuất hàng nhái, hàng kém chất lượng nhằm trục lợi phi pháp.

Ronaldo đứng đầu danh sách bị truy nã tại Ấn Độ

Kẻ trộm đột nhập biệt phủ của Ronaldo... để lấy áo đấu

Theo các thông tin được tờ Football Italia đăng tải, cảnh sát và cục quản lý thị trường Italia đang tiến hành điều tra Hugo Dinarte Aveiro - anh trai của siêu sao Cristiano Ronaldo. Cơ quan chức năng cho hay, anh trai của CR7 bị cáo buộc đã đặt hàng gia công áo thun nhái thương hiệu CR7 để bán với giá cắt cổ nhằm thu lợi bất chính.

Anh trai Cristiano Ronaldo bị điều tra vì bán hàng nhái 001

Ronaldo và anh trai Hugo Dinarte Aveiro

Cụ thể, công ty Mussara thuộc sở hữu của Ronaldo và anh trai đã trả 500.000 euro để đặt hàng ty Pegaso (Italia) sản xuất những chiếc áo thun đặc biệt mang thương hiệu CR7. Những mẫu áo này có logo của bảo tàng CR7 ở Bồ Đào Nha và được sử dụng để bày bán tại quầy lựu niệm của bảo tàng.

Sau khi công ty Pegaso hoàn tất việc sản xuất, thì công ty Mussara bất ngờ tuyên bố họ chưa thông qua tất cả các khâu thỏa thuận mà đã tiến hành gia công. Vin vào lẽ này, công ty của Ronaldo và anh trai yêu cầu phía Pegaso cung cấp tất cả những chiếc áo đã được sản xuất với giá 4 euro/chiếc để họ tiêu hủy.

Anh trai Cristiano Ronaldo bị điều tra vì bán hàng nhái 002

Áo thun được bán tại bảo tàng CR7

Mọi chuyện có lẽ đã không có gì lùm xùm nếu Pegaso không phát hiện bảo tàng CR7 đang bán những chiếc áo giống hệt sản phẩm mà họ sản xuất với giá 40 euro/chiếc. Bằng cách này, anh trai của tiền đạo thuộc biên chế Juventus đã kiếm đến lợi đến 4.5 triệu euro từ việc bán các sản phẩm hàng nhái.

Không chấp nhận kiểu làm ăn này, Pegaso liền đâm đơn kiện anh trai Hugo của Ronaldo là người trực tiếp tham gia giao dịch lần này. Thậm chí, nguồn tin của tờ báo chí Italia còn khẳng định, vụ kiện lần này sẽ dẫn đến một cuộc chiến pháp lý giữa Mussara và Juventus về quyền sử dụng hợp pháp các hình ảnh của Ronaldo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/anh-trai-cristiano-ronaldo-bi-dieu-tra-vi-ban-hang-hang-nhai-588892.html

Theo: Petrotimes