Bài tố Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải là người thứ 3 bất ngờ bị gỡ bỏ, nữ chính có động thái khó hiểu

Sau ồn ào Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải, cô gái tố Huỳnh Anh là người thứ 3 bất ngờ gỡ bài chia sẻ, còn nữ chính có động thái lạ níu kéo kỉ niệm với gia đình Quang Hải.

>>> Bạn thân Huỳnh Anh chia sẻ Quang Hải nhắn tin xin đừng bỏ rơi để giữ hình ảnh

>>> Nhìn lại những lần vướng thị phi của Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải

>>> Trước khi Quang Hải bị Huỳnh Anh cắm sừng, loạt bạn gái cầu thủ cũng từng dính phốt tiểu tam

Ồn ào tố Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải là người thứ 3 đã khiến MXH xôn xao trong suốt mấy ngày gần đây. Mọi hoạt động của tất cả những người liên quan đều không rời khỏi tầm ngắm của cư dân mạng. 

Bài tố Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải là người thứ 3 bất ngờ bị gỡ bỏ

Sau 4 ngày đăng bài tố Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải xen vào chuyện tình của cô và bạn trai, mới đây tài khoản H.T.Q. tiếp tục gây chú ý khi có động thái mới trên Facebook. Theo đó, H.T.Q. cho biết, sau những chuyện đã xảy ra cô và bạn trai đã nói chuyện thẳng thắn. Hiện "món nợ" giữa cô và bạn trai đã được giải quyết nên cô quyết định xóa bài viết. Cô mong bạn trai cũ trưởng thành hơn, và không phải để cô gái nào bị tổn thương nữa.

Bài tố Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải là người thứ 3 bất ngờ bị gỡ bỏ, nữ chính có động thái khó hiểu 1

Nội dung bài đăng mới nhất của H.T.Q. như sau:

"Chào mọi người, mình là Q. trong câu chuyện của mấy ngày hôm nay. Biến cố nào rồi cũng sẽ qua, nỗi đau nào rồi cũng sẽ được chữa lành, thời gian là liều thuốc tốt nhất, dẫu rằng sẽ để lại sẹo.

Rồi mình hay những người trong câu chuyện buồn vừa qua cũng sẽ sống tiếp, hướng đến những điều đẹp đẽ ở phía trước...

Mình và bạn trai cũ đã nói chuyện thẳng thắn, mọi góc khuất đã sáng tỏ, những món nợ đã được giải quyết, giờ đây mình thấy nhẹ lòng hơn. Vậy nên mình xin được gỡ bài đăng của mình tại đây để tập trung cho việc học, lo cho cuộc sống của mình sau này .

Chúc anh sớm trưởng thành, chín chắn hơn, hãy yêu thương cô gái mới thật lòng, đừng để cô ấy tổn thương giống như em .

Nhiều người cho rằng, có lẽ sau ồn ào Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải và chính bản thân cô cũng bị cắm sừng, H.T.Q. muốn tạm dừng mọi thị phi để quay trở lại với cuộc sống thường ngày. Đặc biệt, cô gái này cũng có lời gửi gắm khá sâu sắc tới người bạn trai cũ của mình nếu có thể hãy yêu thương người mới thật lòng và đừng gây đau khổ cho bất kỳ ai nữa.

Sau nghi án Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải, nữ chính có động thái lạ níu kéo kỉ niệm với gia đình bạn trai

Về phía Huỳnh Anh, sau 2 ngày vướng phải lùm xùm tình ái, cô cũng đã thay ảnh đó bằng bức tranh vẽ hình một cô gái đang chắp tay trước chùa. Không ai biết ẩn ý của bạn gái cầu thủ Quang Hải là gì nhưng có lẽ cô nàng đang cảm thấy khá mệt mỏi sau chuỗi drama tình tay 4 đầy sóng gió nên Huỳnh Anh đã thay avatar như một cách để an ủi tâm hồn và động viên chính mình.

Bài tố Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải là người thứ 3 bất ngờ bị gỡ bỏ, nữ chính có động thái khó hiểu 2

Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra, dù phía Quang Hải khẳng định cặp đôi đã chia tay nên không có chuyện anh bị cắm sừng nhưng Huỳnh Anh vẫn giữ kỉ niệm với gia đình của nam cầu thủ.

Cụ thể như để chứng minh cho lời nói của mình, Quang Hải đã quyết tâm muốn xóa sạch những gì liên quan đến Huỳnh Anh để tránh ảnh hưởng đến mình. Nam cầu thủ đã âm thầm bỏ theo dõi Huỳnh Anh trên mạng xã hội đồng thời cũng xóa hết những bức hình thân mật, tình tứ với nhau nhằm phủi sạch mối quan hệ.

Nhưng dù cho Quang Hải có động thái hết sức phũ phàng, Huỳnh Anh lại có động thái hoàn toàn khác. Ban đầu Huỳnh Anh vẫn giữ những bức hình của mình cùng Quang Hải  trên trang cá nhân trong ngày sinh nhật và những huy chương, bằng khen của nam cầu thủ nhưng sau đó, cô nàng cũng nhanh chóng thẳng tay xóa bỏ.

Bài tố Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải là người thứ 3 bất ngờ bị gỡ bỏ, nữ chính có động thái khó hiểu 3

Bài tố Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải là người thứ 3 bất ngờ bị gỡ bỏ, nữ chính có động thái khó hiểu 4

Bài tố Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải là người thứ 3 bất ngờ bị gỡ bỏ, nữ chính có động thái khó hiểu 5

Trên trang cá nhân của Huỳnh Anh vẫn còn lưu giữ ảnh chụp cùng những người thân của bạn trai Quang Hải

Nhưng đó là ảnh và kỉ niệm với chàng cầu thủ, hiện tại trên trang cá nhân của Huỳnh Anh vẫn còn lưu giữ lại những bức hình liên quan đến gia đình của cầu thủ Hà Nội. Bức ảnh chụp cùng mẹ Quang Hải tại nahf trong ngày sinh nhật và một bức ảnh ở ngoài cổng cùng bức ảnh với cháu gái Quang hải vẫn được lưu giữ. Điều này khiến nhiều người khá khó hiểu.

Thậm chí, một số người cho rằng, Huỳnh Anh đang muốn níu kéo mối quan hệ, một số khác lại cho rằng có lẽ cô vẫn yêu thích mẹ và cháu gái của Quang Hải nên giữ lại làm kỷ niệm. Tuy nhiên, hiện tại Huỳnh Anh vẫn giữ im lặng giữa tâm bão.