Bạn thân Huỳnh Anh chia sẻ Quang Hải nhắn tin xin đừng bỏ rơi để giữ hình ảnh

Lùm xùm Quang Hải bị Huỳnh Anh cắm sừng còn chưa kịp lắng xuống thì MXH lại xôn xao vì chàng tiền vệ từng nhắn tin xin người yêu đừng bỏ rơi mình để giữ hình ảnh.

>>> Nhìn lại những lần vướng thị phi của Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải

>>> Trước khi Quang Hải bị Huỳnh Anh cắm sừng, loạt bạn gái cầu thủ cũng từng dính phốt tiểu tam

>>> 'Bóc' sở thích du lịch xa xỉ của Huỳnh Anh - cô bạn gái nghi 'cắm sừng' Quang Hải

Thời gian gần đây, nghi vấn Quang Hải bị Huỳnh Anh cắm sừng là một trong số những thị phi được quan tâm nhất của giới cầu thủ Việt. Và khi câu chuyện này vẫn chưa đi đến hồi kết thì mới đây, một người tự xưng là bạn của Huỳnh Anh chia sẻ về việc chàng tiền vệ từng nhắn tin xin người yêu đừng bỏ rơi mình để giữ hình ảnh lại khiến MXH xôn xao.

Bạn thân Huỳnh Anh chia sẻ Quang Hải nhắn tin xin đừng bỏ rơi để giữ hình ảnh 1

Trước đó, cặp đôi Quang Hải - Huỳnh Anh từng được ví là những cái tên "chiếm sóng" mạng xã hội và là cặp đôi hot của giới cầu thủ. Cặp đôi này hot không chỉ bởi thường xuyên có lùm xùm liên quan đến tình ái mà còn bởi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ hoặc ra sân cổ vũ cho nửa kia của mình. Cả hai từng được xem là cặp đẹp đôi cho đến khi xuất hiện thông tin của một cô gái tố Huỳnh Anh là người thứ ba khi có quan hệ mập mờ và xen vào chuyện tình của cô và bạn trai.

Cụ thể, tối ngày 2/11, bài viết tố Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải là người thứ 3 do cô gái có tài khoản là H.T.Q đăng tải đã khiến MXH rần rần dậy sóng. Theo nội dung bài viết Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải thường xuyên nhắn tin và có những hành động thân mật với bạn trai của Q., đặc biệt trong đoạn tin nhắn được cho là của Huỳnh Anh, cô nàng này còn tỏ ý muốn người bạn trai kia chấm dứt mối quan hệ với Q. vì Huỳnh Anh không muốn bị gọi là người thứ 3.

Bạn thân Huỳnh Anh chia sẻ Quang Hải nhắn tin xin đừng bỏ rơi để giữ hình ảnh 2

Sau khi bài viết được chia sẻ rầm rộ tên MXH, Huỳnh Anh đã đăng đàn giải thích mọi tin nhắn chỉ là "dàn dựng" đồng thời còn khẳng định sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ nhưng không lâu sau đó lại xoá đi. Trong khi đó, phía Quang Hải vẫn giữ thái độ im lặng và không có bất kì lời chia sẻ nào về lùm xùm của Huỳnh Anh. 

Tiếp đó, cả hai xóa hết tất cả ảnh chụp chung, bỏ theo dõi nhau trên mọi "mặt trận" mạng xã hội. Nhiều người cho rằng động thái này như ngầm khẳng định mối quan hệ của cả hai đã thực sự chấm dứt.

Mọi chuyện tưởng chừng đã phần nào "chìm" xuống khi những bài chia sẻ dần dần đi vào quên lãng thì mới đây MXH một lần nữa lại xôn xao trước bài chia sẻ của một cô gái tự xưng là bạn thân của Huỳnh Anh. Câu chuyện được đăng tải có nhiều chi tiết khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng. 

Bạn thân Huỳnh Anh chia sẻ Quang Hải nhắn tin xin đừng bỏ rơi để giữ hình ảnh 3

Bạn thân Huỳnh Anh chia sẻ Quang Hải nhắn tin xin đừng bỏ rơi để giữ hình ảnh 4

Nội dung chia sẻ như sau: 

"Vào đầu tháng 4 cả hai chính thức bước vào mối quan hệ yêu đương. Cái bánh kem mà Quang Hải cầm trên tay chụp vào ngày 12/4 cũng là do Huỳnh Anh tự tay làm mọi người ạ. Sau đó họ vẫn yêu nhau và gặp gỡ hàng ngày. Mỗi lần đến nhà thì Huỳnh Anh luôn nấu cho nó ăn.

Cái lúc mà Quang Hải bị lộ tin nhắn Facebook. Cái khoảng thời gian Huỳnh Anh đi gặp Quang Hải cũng là lúc Quang Hải chăn những con khác. Lúc việc lỡ ra thì gia đình phía Quang Hải và nó nhắn tin gọi điện cầu xin bạn mình đừng bỏ rơi nó. Nếu mà bỏ thì cả xã hội cười vào mặt cho.

Trách bạn mình nó ngu nó lụy thôi. Chứ chẳng phải vì ba cái danh tiếng bạn gái Quang Hải, và kể từ đó đến giờ nó cũng chưa từng dùng danh phận đó mà PR cho bất cứ thứ gì. Dù bao nhiêu phía mời PR. Đó là cách nó chứng minh nó đến bên Quang Hải vì tình cảm chân thành". 

Thật sự phía Quang Hải quá "thông minh" và tàn nhẫn khi lấy Huỳnh Anh ra làm tấm bình phong để che chắn suốt khoảng thời gian tệ nhất. Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau Quang Hải vẫn tiếp tục lăng nhăng và mỗi lần đi về đều có số điện thoại gái lạ nhắn tin nói nhớ nhung. Huỳnh Anh đã khóc và khổ sở rất nhiều lần. Nhưng nó vẫn hứa hẹn và xin lỗi. Đến khi bắt đầu lấy lại được phong độ và ghi bàn thì cũng là lúc nó rời xa bạn mình".

Dù đoạn chia sẻ này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng nhưng thực hư chuyện này vẫn chưa ai xác minh được. Hiện tại phía Quang Hải và Huỳnh Anh tiếp tục giữ im lặng.