Barcelona đổi tên sân nhà thành Messi, chiêu mộ lại Neymar?

Nếu ứng viên Emili Rousaud trở thành chủ tịch, Barcelona có thể sẽ đổi tên sân Nou Camp thành Lionel Messi và chiêu mộ lại Neymar.

Griezmann lên tiếng giải oan về xích mích với Messi

Messi bị... chặn đầu máy bay đòi tiền thuế

Trong ngày 27/11, truyền thông Tây Ban Nha đã đăng tải một thông tin đáng chú ý liên quan tới vấn đề thượng tầng của Barcelona.

Theo đó, ứng cử viên chủ tịch Barcelona - Emili Rousaud đã cam kết, nếu như ông lên nắm quyền chủ tịch, đội bóng sẽ mang Neymar trở lại, đồng thời sẽ tổ chức cuộc trưng cầu để đổi tên sân Nou Camp theo tên của siêu sao Lionel Messi.

"Chúng tôi sẽ ký hợp đồng với hai cầu thủ hàng đầu thế giới, một trong số họ là Neymar. Chúng tôi đang làm việc để đưa anh ấy trở lại Barcelona nếu anh ấy rút đơn kiện chống lại câu lạc bộ."

Barcelona đổi tên sân nhà thành Messi, chiêu mộ lại Neymar?

Ảnh minh họa

"Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc trưng cầu để đổi tên sân vận động Camp Nou thành Leo Messi. Tôi làm điều này vì nhiệt huyết và sự tín nhiệm. Tôi muốn xây dựng lại đội bóng, câu lạc bộ và nền kinh tế. Tôi sẽ đưa Barcelona một lần nữa trở thành đội bóng xuất sắc nhất thế giới." - ông Rousaud cho biết

Những động thái từ ông Emili Rousaud cho thấy sự tự tin và quyết tâm thay đổi bộ mặt bệ rạc của đội bóng. Nhưng trong lúc này, việc làm quan trọng nhất của Barcelona lúc này là giữ chân Lionel Messi. Siêu sao người Argentina chỉ còn chưa đầy một năm hợp đồng với đội chủ sân Camp Nou và thành tích của đội bóng dưới triều đại HLV Koeman sẽ tác động rất lớn đến tương lai của Messi.

Cần biết rằng Barca đang trải qua chuỗi trận thất vọng nhất tại La Liga trong vòng 8 năm trở lại đây, sau 8 trận đã đấu, Messi và đồng đội có 11 điểm, xếp ở vị trí thứ 13 trên BXH.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/barcelona-doi-ten-san-nha-thanh-messi-chieu-mo-lai-neymar-587402.html

Theo: Petrotimes