Bầu Đức: Tôi hãnh diện về Công Phượng, chúc cháu luôn hạnh phúc

Bầu Đức, chủ tịch của HAGL đã có những lời chúc tốt đẹp nhất tới Công Phượng và Viên Minh.

Tương lai nào cho Công Phượng sau đám cưới với Viên Minh?

Văn Toàn đăng ảnh cùng 'chàng trai bên bạn năm 17 tuổi' Công Phượng gây chú ý

Ông Đoàn Nguyên Đức, hay thường được gọi là bầu Đức, là người đã sáng lập học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG, nơi mà Công Phượng đã trưởng thành. Có thể nói, ông như người cha thứ hai của tiền đạo này, trong này trọng đại nhất cuộc đời của Phượng, bầu Đức không hề che dấu sự hãnh diện về đứa con cưng.

"Tôi dõi theo Công Phượng khi cháu từ lúc nhỏ đến Học viện HAGL. Phải tự hào và hãnh diện lắm khi thấy cháu trưởng thành, cũng như cưới được một người vợ hiền, ngoan.

Tôi tin tưởng sau khi có vợ thì Phượng sẽ càng thi đấu tốt. Vì yên bề gia thất thì Phượng sẽ có thêm động lực cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Tôi chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc. Và tôi thật rất vui khi chứng kiến Phượng có vợ trong ngày hôm nay." - bầu Đức chia sẻ với truyền thông

Bầu Đức: Tôi hãnh diện về Công Phượng, chúc cháu luôn hạnh phúc

Công Phượng - đứa con cưng của bầu Đức

Có thể nói, với bầu Đức, Công Phượng giống như người con, bởi ông dõi theo từ thuở nhỏ, chăm lo mọi thứ và đến bây giờ luôn dành sự tin yêu rất lớn. Về phần tiền đạo xứ Nghệ, anh luôn dành sự kính trọng và biết ơn sâu sắc tới bầu Đức. Công Phượng từng kể về cuộc sống cơ hàn của anh, sau đó đổi đời khi về với học viện của bầu Đức. Tức không có ông chủ HAGL thì sẽ không có một Công Phượng thành công như bây giờ.

Đám cưới như mơ của Công Phượng và Viên Minh trong ngày hôm nay cũng là sự ghi nhận cho một hành trình "trồng người", nuôi dưỡng cầu thủ của bầu Đức đến lúc thành tài, trưởng thành và có vợ trong sự ngưỡng mộ của hàng triệu người yêu bóng đá Việt Nam.

Do đó, ông bầu của HAGL có quyền hãnh diện về Công Phượng - một cầu thủ không chỉ tài năng xuất chúng trên sân cỏ, còn là một chàng trai tốt về đạo đức.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bau-duc-toi-hanh-dien-ve-cong-phuong-chuc-chau-luon-hanh-phuc-585357.html

Theo: Petrotimes