Bí ẩn việc Casillas ly hôn nữ phóng viên nóng bỏng

Nhiều người tin rằng phải có điều gì đó rất nghiêm trọng mới có thể phá vỡ một mối quan hệ tưởng như rất bền chặt và gắn bó giữa Casillas và Sara Carbonero.

Neymar bị chỉ trích vì cày game thâu đêm suốt sáng

Bất ổn tại Paris: Vợ con Di Maria bị cướp, cha Marquinhos bị đánh

Cách đây ít ngày, Sara Carbonero (37 tuổi) và Iker Casillas (39 tuổi) đã thông báo rằng cuộc hôn nhân của họ đã tan vỡ. Họ đã có hơn 10 năm bên nhau, có 2 con chung. Họ đã vượt qua giai đoạn khó khăn khi Iker Casillas bị đau tim và Sara Carbonero phát hiện bị ung thư buồng trứng. Nhiều người tin rằng phải có điều gì đó rất nghiêm trọng mới có thể phá vỡ một mối quan hệ tưởng như rất bền chặt và gắn bó.

Đi tìm nguyên nhân cho việc này, 3 nhà báo Isabel Gonzalez, Beatriz Cortazar và Carlos Perez Gimeno đã cùng tham gia một chương trình để chia sẻ những thông tin họ có về việc Sara Carbonero và Iker Casillas chia tay.

Theo đó, Cortazar cho biết, đổ vỡ hôn nhân của Casillas và Carbonero là “không thể tránh khỏi”. Đây là vấn đề “đã được dàn xếp và thỏa thuận xong từ lâu”. Nhà báo Federico Jimenez Losantos đồng tình. Chủ của talkshow “Es la Manana” khẳng định “mối quan hệ giữa họ thực tế đã rạn nứt từ 3 năm trước”.

Tuy nhiên, có 2 sự việc xảy ra khiến họ phải hoãn thời gian đưa ra thông báo chính thức. Đầu tiên là đại dịch Covid-19 và thứ hai là tình hình sức khỏe của hai người. Cũng chính đại dịch và quá trình cách ly tại Bồ Đào Nha đã giúp Casillas và Carbonero giữ kín hoàn toàn khủng hoảng trong hôn nhân của họ. Tin đồn chỉ thực sự xuất hiện khi cả gia đình trở về Tây Ban Nha.

Bí ẩn việc Casillas ly hôn nữ phóng viên nóng bỏng

Ảnh minh họa

Ngoài ra, cách đây 2 ngày, truyền thông Tây Ban Nha xôn xao về đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa Casillas với một người bạn. Vì lý do pháp lý, đoạn ghi âm này không thể công khai nhưng những người được tiếp cận với nó đã góp phần làm rõ nguyên nhân dẫn tới khủng hoảng giữa Casillas và Carbonero. Một trong số đó là nhà báo Kiko Matamoros.

Trên chương trình “Viva la vida”, Kiko Matamoros cho biết Casillas “đã tự trách mình về cuộc khủng hoảng mà anh và vợ đã trải qua”. Giọng điệu của Casillas trong đoạn ghi âm giống như anh đang “trải qua một tình huống ngẹt thở”. Casillas đã “có một lời thú nhận”, ám chỉ đến “một số hành vi cá nhân”. Kiko giải thích mà không đi sâu vào chi tiết.

Đoạn ghi âm cuộc trò chuyện được cho là thực hiện vào khoảng hơn 1 năm trước. “Casillas đã nói rằng tình hình của cậu ấy rất khó khăn, cậu ấy đang trong thời điểm khủng hoảng và mối quan hệ với Carbonero tan vỡ vì cậu ấy”, Kiko chia sẻ thêm.

Ngoài đoạn ghi âm không thể phát sóng công khai, một trong những nguyên nhân khiến hôn nhân của Casillas tan vỡ cũng được anh chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với nhà báo Gustavo Gonzalez. Trong cuộc trò chuyện này, Casillas thừa nhận đã “không đủ gần gũi với vợ” trong thời gian Sara gặp khó khăn vì bệnh tật.

Cuối cùng, dù Không phân chia tài sản nhưng Casillas và Carbonero đã đồng thuận việc cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy 2 con trai Martin và Lucas.

Trên mạng xã hội những ngày gần đây, Casillas và Carbonero cho thấy cuộc chia tay diễn ra trong êm ấm và hòa thuận. Trên những bức ảnh cả hai cùng chia sẻ, họ vào bình luận như những người bạn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-an-viec-casillas-ly-hon-nu-phong-vien-nong-bong-604471.html

Theo: Petrotimes