Cả đội Juventus bị cách ly vì COVID-19

Juventus đã thông báo vào thứ bảy rằng toàn đội của họ đã rơi vào trạng thái cách ly sau khi hai người có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Ronaldo tỏa sáng giúp Juventus thoát thua Roma

Hậu vệ Juventus nhìn thấy một tương lai tươi sáng cùng Pirlo

Trong ngày 3/10, Juventus đã thông báo rằng kết quả xét nghiệm dương tính đó “không phải là cầu thủ hay thành viên của đội ngũ kỹ thuật hoặc nhân viên y tế".

"Quy trình này sẽ cho phép tất cả các thành viên có kết quả kiểm tra âm tính thực hiện các hoạt động tập luyện và thi đấu thường xuyên, nhưng họ sẽ không được phép tiếp xúc với bất kỳ ai bên ngoài đội, đội bóng sẽ liên lạc thường xuyên với cơ quan y tế." - Juventus cho biết trong một tuyên bố.

Ngoài ra, Bianconeri khẳng định họ vẫn sẽ ra sân trong trận đấu với Napoli ngày chủ nhật.

Tuy vậy, truyền thông Italia đã đăng tải một thông tin không mấy tích cực, Napoli đã bị cơ quan y tế địa phương ngăn cản việc đến Turin do khả năng bùng phát COVID-19 trong đội.

Cả đội Juventus bị cách ly vì COVID-19

Ảnh minh họa

Hai cầu thủ Napoli, Piotr Zielinski và Elif Elmas, và một nhân viên từng nhận kết quả xét nghiệm dương tính chưa đầy một tuần sau khi câu lạc bộ tổ chức tiếp đón Genoa, những người đã bị ảnh hưởng bởi một loạt các ca nhiễm bệnh.

Genoa, những người có trận đấu trên sân nhà với Torino vào thứ Bảy (đã bị hoãn), hôm thứ Sáu cho biết thêm hai cầu thủ và một nhân viên nữa đã cho kết quả xét nghiệm dương tính, nâng tổng số lên 19 ca nhiễm trong tuần trước.

Không chỉ tại đất nước hình chiếc ủng, giải vô địch Quốc gia Hà Lan cũng đang chịu ảnh hưởng rất lớn vì dịch bệnh.Theo thông báo từ ban tổ chức giải Eredivisie, trận đấu giữa RKC Waalwijk và PEC Zwolle đã chính thức bị hủy, do ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

RKC Waalwijk có 4 trường hợp dương tính virus trong các cuộc kiểm tra trong vòng 24 giờ qua. Trước đó, đã có 8 cầu thủ phải tự cách ly tại nhà.

Mùa giải trước, giải Hà Lan bị cũng bị hoãn và hủy giữa chừng do ảnh hưởng từ dịch bênh trên toàn châu Âu, khiến chức vô địch lần đầu không xác định chủ nhân.

Theo: Garde manger/ TH