Cái chết của Diego Maradona có thể là một hình thức tự sát

Bác sĩ cũ của Diego Maradona, ông Alfredo Cahe cho rằng huyền thoại bóng đá Argentina đã bỏ ăn, bỏ uống thuốc trước khi qua đời.

Người thân của Maradona đấu đá vì khối tài sản kếch xù

Bác sĩ riêng của Maradona bị cáo buộc ngộ sát, nhà riêng và văn phòng bị khám xét

Vào tháng trước, người hâm mộ bóng đá thế giới và Argentina đã vô cùng đau xót khi Diego Maradona qua đời đột ngột ở tuổi 60 vì một cơn đau tim. Thứ mà theo kết luận ban đầu của cảnh sát là một cơn trụy tim không lường trước được.

Kể từ đó đến nay, cảnh sát xứ Tango vẫn đang thực hiện một loạt các cuộc điều tra và khám xét nhắm vào những người có liên quan tới việc chăm sóc sức khỏe của "cậu bé vàng", để xem có ai tắc trách hay lơ là trong việc khám chữa cho người hùng của Argentina hay không.

Mới đây nhất, bác sĩ cũ của Maradona - Alfredo Cahe, cái chết của huyền thoại bóng đá Argentina có thể là một hình thức tự sát, do khả năng cao "cậu bé vàng" đã bỏ ăn và uống thuốc do trầm cảm trước khi qua đời.

Cái chết của Diego Maradona có thể là một hình thức tự sát

Ảnh minh họa

Cahe là bác sĩ của Maradona trong giai đoạn năm 1997 đến năm 2007. Ông cũng là người tiết lộ thông tin gây sốc rằng Maradona từng cố gắng tự tử khi còn ở Cuba.

"Đối với tôi, đây không phải là một cơn đau tim đơn giản. Diego đã rất mệt. Tất cả những việc này là hậu quả của việc tự sát. Đối với tôi đó là sự cẩu thả, liều lĩnh và thiếu kinh nghiệm, cả 3 yếu tố đó. Ở phòng khám, tôi không thấy Maradona được theo dõi tổng thể. Tôi cũng không thấy Maradona được chăm sóc liên tục và xuyên suốt.

Maradona không được chăm sóc chu đáo. Đáng lẽ ra Maradona phải nằm viện điều trị. Cậu ấy không thể điều trị trong một ngôi nhà không được chuẩn bị chu đáo." - Alfredo Cahe khẳng định với đài phát thanh Argentina

Một thông tin đáng chú ý khác, Maximiliano Trimarchi - anh trai của Andrea Trimarchi, một nhân viên kế toán của Maradona đã bị lực lượng chức năng khám nhà trong quá trình điều tra cái chết của "cậu bé vàng" chia sẻ rằng, ông từng hỏi Maradona rằng anh có ý định tự tử hay không và huyền thoại bóng đá trả lời rằng, "Có thể một ngày nào đó…"

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cai-chet-cua-diego-maradona-co-the-la-mot-hinh-thuc-tu-sat-591712.html

Theo: Petrotimes