CĐV Hàn Quốc thắng kiện vụ Ronaldo không ra sân cho Juventus

Giữ chân Ronaldo trên ghế dự bị trong suốt 90 phút, Juventus khiến đơn vị tổ chức trận đấu phải chịu án phạt từ tòa án xứ Kim Chi.

Ronaldo, Pirlo và một Juventus bất ổn và đầy hoài nghi

Kẻ trộm đột nhập biệt phủ của Ronaldo... để lấy áo đấu

Vào hồi tháng 7/2019, CLB Juventus từng tham gia một trận giao hữu với đội các ngôi sao K-League tại Hàn Quốc.

Ở thời điểm đó, người hâm mộ bóng đá xứ sở Kim Chi đã rất chờ đợi sự xuất hiện trên sân của Cristiano Ronaldo. Nhưng cuối cùng, tất cả đã phải ra về trong nỗi thất vọng khi siêu sao người Bồ Đào Nha ngồi dự bị trọn 90 phút. Không hài lòng với việc mất tiền vào xem thần tượng mà ban huấn luyện của Bà đầm già thành Turin 'cất' Ronaldo, 162 CĐV Hàn Quốc đã cùng nhau đâm đơn kiện công ty The Fasta, đơn vị tổ chức trận đấu để yêu cầu đòi bồi thường.

CĐV Hàn Quốc thắng kiện vụ Ronaldo không ra sân cho Juventus

Ảnh minh họa

Theo đó, những CĐV này cho rằng bản thân đã bị... sang chấn tâm lý và tổn thương sâu sắc vì không thấy thần tượng xuất hiện trên sân cỏ. Trước đó, The Fasta từng quảng cáo rằng trận đấu nói trên sẽ có sự hiện diện của chân sút người Bồ Đào Nha.

Sau một thời gian tranh tụng, Tòa án trung tâm thành phố Seoul (Hàn Quốc) đã đưa ra phán quyết có lợi cho bên nguyên đơn và khẳng định rằng bị đơn (nhà tổ chức trận đấu) "có nghĩa vụ đảm bảo việc Cristiano Ronaldo ra sân thi đấu trừ những trường hợp bất khả kháng".

Công ty này cũng bị yêu cầu bồi hoàn một nửa số tiền vé cho các CĐV tham gia khởi kiện, cùng khoản tiền bồi thường là 50.000 Won (tương đương 1 triệu Đồng).

Trong khi đó Juventus và Ronaldo không phải chịu bất cứ khoản tiền phạt nào, bất chấp việc BTC K-League (giải VĐQG Hàn Quốc) cho rằng phía đội bóng Italy đã dối lừa người hâm mộ và yêu cầu một lời xin lỗi chính thức.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cdv-han-quoc-thang-kien-vu-ronaldo-khong-ra-san-cho-juventus-586909.html

Theo: Petrotimes