Cha thủ thành Alisson của Liverpool chết đuối tại quê nhà

Sau một tai nạn đuối nước thương tâm, người cha của thủ thành Alisson Becker đã qua đời tại Brazil.

Quá đau buồn, Ronaldinho không thể tới dự đám tang của mẹ

Mẹ Ronaldinho qua đời vì Covid-19 ở tuổi 71

Theo các thông tin của ESPN, ông Jose Becker (57 tuổi) - cha của thủ thành Alisson đã qua đời vì đuối nước tại khu nghỉ mát của gia đình thuộc miền Nam Brazil ngày 24/2 (giờ địa phương).

Cụ thể, vào khoảng 5h chiều, ông Becker đi bơi tại một con đập nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng. Một thời gian sau đó, gia đình trình báo rằng ông đã mất tích. Ngay lập tức, sở cứu hỏa hỏa Cacapava do Sul đã cử một đội cứu hộ đến tìm kiếm cha của người gác đền Liverpool.

Tới 23h59, họ đã tìm thấy thi thể của ông Jose Becker, nguyên nhân cái chết là do tai nạn, không hề có tác động của yếu tố bên ngoài.

Cha thủ thành Alisson của Liverpool chết đuối tại quê nhà

Tin buồn ập đến với Alisson

Ngay khi thông tin này được đăng tải, CLB Internacional (Brazil), nơi cả hai anh em trai Alisson đều từng thi đấu, đã đăng tải lời chia buồn trên trang Twitter: "Chúng tôi vô cùng đau buồn khi nhận được tin về cái chết của Jose Agostinho Becker, cha của hai thủ môn cũ Alisson và Muriel".

Trên mạng xã hội, người hâm mộ Liverpool ở khắp thế giới cũng gửi lời chia buồn tới Alisson với mất mát quá lớn này.

Alisson gia nhập Liverpool từ AS Roma vào mùa Hè năm 2018 với bản hợp đồng kỷ lục 67 triệu bảng. Kể từ đó, thủ thành Brazil đã góp công lớn đưa Liverpool giành nhiều danh hiệu, trong đó có cả Premier League và Champions League. Hiện chưa rõ liệu Alisson có thể ra sân ở trận Liverpool gặp Sheffield United hay không.

Ông Jose Becker từng là một thủ môn nghiệp dư nên ông có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của 2 cậu con trai. Trong khi Alisson đang khoác áo Liverpool và là một trong những thủ môn hàng đầu thế giới, người anh trai Muriel cũng đang xỏ găng trong khung gỗ của Fluminense.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cha-thu-thanh-alisson-cua-liverpool-chet-duoi-tai-que-nha-601509.html

Theo: Petrotimes