Chán đời tượng sáp của Messi trông giống... đồng đội Ronaldo

Tượng sáp của Messi ở bảo tàng Barcelona đang bị nhiều người chê trông giống... đồng đội của Cristiano Ronaldo hơn là siêu sao người Argentina.

Messi kì diệu và bàn thắng y hệt Maradona

Ronaldo, Messi và câu chuyện người già đi bộ trên sân

Mới đây, trong một nỗ lực không biết là vô tình hay cố ý nhằm thuyết phục Lionel Messi gắn bó với Barcelona, bảo tảng tượng sáp thành phố này vừa giới thiệu một bức tượng dành tặng siêu sao người Argentina. Nhưng tréo ngoe thay, người hâm mộ cho rằng, nó giống với đồng đội của Ronaldo tại Juventus là Aaron Ramsey hơn.

Chán đời tượng sáp của Messi trông giống... đồng đội Ronaldo 001

Tượng sáp Messi đây

"Tôi nhìn bức tượng giống Aaron Ramsey nhiều hơn là Messi đấy"; "Tôi còn tưởng người đó là Mustafi chứ"; "Quả là một sản phẩm tồi tệ. Họ nên làm một bức tượng mới đi"; "Bức tượng có vẻ đã mô tả màn trình diễn của Messi trông mùa này đấy nhỉ. Thật là tồi tệ." - một số lời bình luận về bức tượng

Chán đời tượng sáp của Messi trông giống... đồng đội Ronaldo 002

Còn đây là Ramsey

Chứng kiến cảnh này, chắc CR7 cũng hiểu và cảm thông cho M10 khi chính anh cũng từng rơi vào tình cảnh này. Hồi năm 2017, chính quyền thành phố Madeira đã dựng một bức tượng của Ronaldo ở trung tâm thành phố nhưng bị chê tơi tả vì không giống CR7 và còn làm nổi bật phần nhạy cảm.

Chán đời tượng sáp của Messi trông giống... đồng đội Ronaldo 003

Tượng sáp Ronaldo

Đến năm 2018, nghệ nhân Emmanuel Santos tiếp tục làm một bức tượng của Ronaldo để đặt ở sân bay Madeira. Nhưng tác phẩm lần này còn bị chê bai dữ dội hơn vì khuôn mặt xấu xí và nụ cười méo mó. Tính đến nay, bức tượng Ronaldo giống bản gốc nhất là tượng sáp của tiền đạo này được trưng bày ở bảo tàng Madrid từ năm 2013.

Hiện tại, bảo tàng tượng sáp của thành phố Barcelona đang trưng bày tượng của các nhân vật nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Riêng với thể thao, ngoài tượng của Messi thì còn có tượng Nadal (tennis), Marc Marquez (Moto GP), Paul Gasol (bóng rổ) hay Michael Jordan. Chất lượng của các bức tượng này thì... hên xui.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chan-doi-tuong-sap-cua-messi-trong-giong-dong-doi-ronaldo-588726.html

Theo: Petrotimes