Chết cười cảnh Văn Toàn van xin Bùi Tiến Dũng ở đám cưới Công Phượng - Viên Minh

Văn Toàn đã tham gia một trò chơi ở đám cưới Công Phượng – Viên Minh ở Phú Quốc và bị Bùi Tiến Dũng ghi lại khiến anh liên tục xua tay và xin đồng đội dừng lại.

>>> Hòa Minzy mệt mỏi vì bị réo tên trong ngày cưới của Công Phượng - Viên Minh

>>> Đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất

>>> Đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc: Dàn khách mời diện dresscode như phim ngôn tình

Tối ngày 18/11, đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc tiếp tục thu hút sự chú ý của truyền thông cả nước. Theo đó, đây là bữa tiệc cô dâu, chú rể với bạn bè, đồng đội chứ không có sự tham gia của bố mẹ hay gia đình. 

Chết cười cảnh Văn Toàn van xin Bùi Tiến Dũng ở đám cưới Công Phượng - Viên Minh 1

Rất nhiều hình ảnh hài hước, thú vị cho thấy bữa tiệc tối qua là một bữa "quẩy" banh nóc của Công Phượng - Viên Minh và những người bạn thân của mình. Đặc biệt, sau đám cưới, fan hâm mộ rần rần chia sẻ khoảnh khắc Văn Toàn van xin Bùi Tiến Dũng khi tham gia trò chơi khiến ai ai cũng không thể nhịn cười.

Được biết, ở phần trò chơi trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh, Văn Toàn và những người chơi đứng quây thành vòng tròn. Đáng chú ý, mỗi người phải mặc một chiếc quần đùi hoa nhưng chỉ được kéo cao đến đầu gối tạo nên hình ảnh vô cùng hài hước.

van_toan_1_160570532848586759030614_29_18_000000

Trong khi đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nhanh tay quay lại trò chơi này. Đúng lúc đó, Văn Toàn phát hiện ra mình đang bị đồng đội ghi lại khoảnh khắc "khó đỡ". Có lẽ vì xấu hổ, Văn Toàn khi quay lại thấy vậy đã chắp tay xin Tiến Dũng không quay nữa.

Chết cười cảnh Văn Toàn van xin Bùi Tiến Dũng ở đám cưới Công Phượng - Viên Minh 2

Chết cười cảnh Văn Toàn van xin Bùi Tiến Dũng ở đám cưới Công Phượng - Viên Minh 3

Chết cười cảnh Văn Toàn van xin Bùi Tiến Dũng ở đám cưới Công Phượng - Viên Minh 4

Ngoài Văn Toàn, tiền vệ Quang Hải, Hồng Duy, hậu vệ Thành Chung, Văn Thanh,… cũng tham dự trò chơi này.

Trước đó, ở đám cưới diễn ra vào ngày 16/11, Văn Toàn cũng chia sẻ rằng anh đã ngủ cùng Công Phượng vào đêm 15/11. Hai anh em tâm sự với nhau nhiều điều tới gần 4h sáng. Tiền đạo sinh năm 1996 cũng để lại hình ảnh thú vị khi tạo dáng tranh Công Phượng với Viên Minh. 

Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải đã khiến nhiều người quan tâm bởi ngoài tính chất là một siêu đám cưới, tiệc cưới của Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc đúng nghĩa là một bữa tiệc với sự thoải mái, vui vẻ hết mức. Đặc biệt, việc cô dâu chú rể muốn giữ kín những hình ảnh, thông tin về buổi lễ khiến cho những hình ảnh hiếm hoi này càng trở nên quý giá.

Chết cười cảnh Văn Toàn van xin Bùi Tiến Dũng ở đám cưới Công Phượng - Viên Minh 5

Nhiều người lại cho rằng, có thể chính nhờ sự bảo mật đó mà khách mời tham dự cảm thấy yên tâm hơn, thoải mái với bạn bè của mình bởi không lo truyền thông hoặc ai để ý. Có thể coi đây là cơ hội "để tất cả mọi người hôm nay tắt chế độ cuộc sống thường ngày, hãy để chế độ bên cạnh người thân, thật sự tận hưởng".

Chết cười cảnh Văn Toàn van xin Bùi Tiến Dũng ở đám cưới Công Phượng - Viên Minh 6

Cũng trong tiệc cưới tối qua tại Phú Quốc, cô dâu chú rể đã thoải mái dành cho nhau những lời lẽ tình tứ có cánh. Chú rể Công Phượng tiết lộ sự thật thú vị về quãng thời gian đầu hai người tán tỉnh nhau với quan khách ở buổi lễ, theo đó, chàng cầu thủ trẻ cho biết: "Minh đã lên kế hoạch để chắc chắn làm cách nào Phượng tỏ tình, bắt buộc Phượng tỏ tình nhưng thật chất thì Minh vẫn tỏ tình trước".

Trong khi đó, chủ hôn Nguyễn Phong Hồng Duy bất ngờ bình luận rằng: "Cô dâu chúng ta là người mê trai đầu thai cũng không hết" khiến tất cả khách mời có mặt đều phải bật cười.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chet-cuoi-canh-van-toan-van-xin-bui-tien-dung-o-dam-cuoi-cong-phuong-vien-minh-585988.html

Theo: Petrotimes