Công Vinh nổi đóa đòi bỏ Thủy Tiên vì trích quỹ đen làm từ thiện còn bị nghi ăn chặn

Công Vinh nổi đóa đòi bỏ Thủy Tiên vì dù đã trích 180 triệu quỹ đen làm từ thiện còn bị cộng đồng mạng nghi ăn chặn.

Thực hư tin đồn Thủy Tiên, Công Vinh đến làm việc với công an sau drama antifan

Antifan Thủy Tiên - Công Vinh làm đơn cầu cứu vì bị giang hồ đe dọa

Nữ ca sĩ Thủy Tiên đã công khai sao kê số tiền 178,5 tỷ đồng quyên góp hỗ trợ người dân miền Trung gặp khó khăn do thiên tai. Tuy nhiên, điểm nhấn khiến nhiều người chú ý đó là cặp vợ chồng nữ ca sĩ đã tình nguyện bỏ ra hơn 3,9 tỷ tiền túi để minh bạch số liệu cũng như chi trả các loại chi phí cho e-kíp đi lại, ăn uống trong suốt một tháng trời tiến hành phát tiền từ thiện tại các tỉnh miền Trung.

Công Vinh nổi đóa đòi bỏ Thủy Tiên vì trích quỹ đen làm từ thiện còn bị nghi ăn chặn 001

"2 vợ chồng quyết định tự bỏ tiền túi cho chuyến đi từ thiện đầu tiên là 2.669.705.000. Ngoài ra, do một số bạn phản ứng Tiên cảm tính khi cho 1 bác Hà Tĩnh 200 triệu, cho 2 bạn ở Nghệ An hơn 100 triệu trả nợ và cho thêm tiền cho các mệ khổ nên Tiên quyết định bỏ thêm tiền mặt gia đình vào Quỹ hơn 1 tỷ nữa coi như việc cho thêm là tiền riêng Tiên, tránh dùng tiền chung mất lòng. Tiền đi lại ăn ở vé bay cả đoàn 40 ngày qua là 250 triệu tiền riêng. Tiên chi không dùng chung quỹ" - Nữ ca sĩ Thủy Tiên cho biết trên trang cá nhân.

Bản thân cộng đồng mạng dù rất ngưỡng mộ cặp đôi này cũng không thể nhịn cười khi Công Vinh thừa nhận đã dành 180 triệu tiền quỹ đen để ủng hộ đồng bào miền Trung. Cựu cầu thủ bóng đá cũng bày tỏ sự bức xúc khi bị nhiều người nghi ngờ việc "ăn chặn" tiền từ thiện dù vợ chồng anh đã hết lòng, hết sức vì cộng đồng.

Công Vinh nổi đóa đòi bỏ Thủy Tiên vì trích quỹ đen làm từ thiện còn bị nghi ăn chặn 002

Công Vinh thậm chí còn hài hước tuyên bố, nếu những rắc rối liên quan tới việc vu khống tiêu cực trong việc làm từ thiện tiếp diễn, anh sẽ tuyên bố "bỏ vợ".

Tính tới thời điểm hiện tại, sau hơn một tháng trời nỗ lực, Thủy Tiên và Công Vinh đã trao xong khoản tiền từ thiện và công khai số liệu trước công chúng. Việc đăng tải bản kê chi tiền công khai của nữ ca sĩ cũng được xem như câu trả lời cho mọi cáo buộc liên quan đến việc phân phát tiền từ thiện, "ăn chặn" tiền từ thiện xuất hiện trên mạng xã hội thời gian vừa qua.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cong-vinh-buc-boi-vi-trich-quy-den-lam-tu-thien-con-bi-nghi-an-chan-586830.html

Theo: Petrotimes